Trường đào tạo học nghề làm đẹp kỹ thuật cao chất lượng

Trường đào tạo học nghề làm đẹp kỹ thuật cao chất lượng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi badinhn159, 9/11/17.

 1. badinhn159 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Với sự phát triển như vũ bão của các spa, thẩm mỹ viện thì các học viện thẩm mỹ cũng nên phải trở mình để bắt nhịp với xu hướng đó, và việc áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại vào giai đoạn giảng đào tạo là một điều thiết yếu. Liệu có nên học nghề spa? Tại nước ta Hiện nay trường đào tạo học nghề làm đẹp nào đang ứng dụng những công nghệ cao vào quá trình giảng đào tạo và cho hữu hiệu cao.

  Học nghề làm đẹp - sự chọn lựa phù hợp
  [​IMG]

  Có thể thấy rằng trong khoảng 5 năm trở lại đây nhu cầu học nghề đại quát và học nghề làm đẹp nói riêng đã trở nên một xu thế mới của tuổi teen. Thay vì đến các trung tâm Đại học, Cao đẳng học những chuyên ngành nghề mà mình không thích thì rất nhiều bạn tuổi teen đã muốn bứt phá ra khỏi con đường cũ và tự tậu cho mình 1 hướng đi hoàn toàn mới, đó là học nghề.  Và mặc dầu có khá nhiều trung tâm dạy học nghề khác nhau, song không phải liên hệ nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Do đó cùng các học viện thẩm mỹ luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào giai đoạn giảng dạy học thì hữu hiệu dạy sẽ cao, chất lượng hơn.  Ngày nay tại Việt Nam, Viện đào tạo học nghề làm đẹp P2H Academy vẫn đang dẫn đầu về giảng dạy và vận dụng công nghệ cao vào giảng dạy học. P2H Academy luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp các kỹ thuật mới nhất vào quá trình giảng dạy như kỹ thuật Diode Laser, Laser Q – switch N:D yag , kỹ thuật Laser, kỹ thuật Hifu, công nghệ D2 Cavi,…
  Với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, 20% chương trình học là lý thuyết và 80% là thực hiện trên cái thật và trên các kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp tân tiến, tiên tiến nhất để mang đến sự mới lạ cho học viên trong suốt quá trình học. Bởi thế khi đến với Học viện P2H học viên có cơ hội được tiếp xúc càng nhiều cùng với công nghệ cao và được thực hành cho đến lúc thạo nghề.

  [​IMG]

  Là một học viện thẩm mỹ danh giá hàng đầu Việt Nam, P2H Academy hứa sẽ đem đến các buổi học chất lượng cho các bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!