Tình bạn trong phim anime và ngoài đời thật

Tình bạn trong phim anime và ngoài đời thật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimcuongden1712, 11/5/15.

 1. kimcuongden1712 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  13/4/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  1
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Mỗi thành viên trên tàu của bằng cướp biển mũ rơm trong phim anime Đảo Hải Tặc đều trọng tình bạn của họ rất cao. mặc dầu ít phiền toái phim thường ngày của họ với nhau theo thời gian, họ rất thích được với nhau cũng như là một thành viên của phi hành đoàn. vì thế, nhiều như vậy, họ có xu hướng quên đi những lo âu và gánh nặng của họ, như hình với Nami, Robin, Franky và Brook.

  Một trong những nội dung chính của phim hoạt hình là cách cam kết họ với nhau, đến điểm mà họ sẵn sàng trường đoản cú những gì là quan trọng với họ, chả hạn như cuộc sống của họ, và thậm chí cả những ước mơ của họ đối với một trong các thuyền viên. Khi xem phim One Piece, bạn cảm nhận được nỗi đau của mỗi thuyền viên độc nhất là làm tổn thương bởi một thế lực bên ngoài, các thuyền viên khác sẽ trở nên tức giận và có chiến đấu quyết liệt để trả thù cho bạn bè của họ. Trước đó, họ đã xong pha vào một tổ chức tất thảy, làm cho kẻ thù với Đế chế thế giới, và thậm chí còn tiến công các nhà vương giải thế giới.

  [​IMG]
  Các nhân vật trong One Piece được tạo hình từ những nhân vật có thật​

  Ví dụ trong tập phim hoạt hình One Piece về tình bạn thân thiết của họ bao gồm: Trong cuộc chiến của họ với Bartholomew Kuma, Sanji, Zoro và Brook đã hi sinh bản thân mình trước bạn bè của mình để giữ Kuma. Khi Luffy buồn đau về cái chết của Ace, anh ấy không chỉ là vượt qua nỗi đau của mình bằng cách ghi nhớ rằng anh vẫn còn có các thành viên của mình, những người khác đấu tranh cùng với cậu tương trợ khi họ nhận ra cách xoa diu tổn thương Luffy sẽ được. Khi nhận được thông điệp của mình để chờ hai năm, tất họ đều hồi tưởng về cách Luffy đã thay đổi cuộc sống của họ cho tốt hơn và giải quyết để dùng thời kì đó để trau dồi kỹ năng của họ để hữu ích hơn cho anh ta và bảo vệ tốt hơn nhau từ bất kỳ hiểm nguy.

  Vì thế tại Việt Nam, các tập phim hoạt hình One Piece vietsub rất được ưa chuộng, có hẳn 1 cộng đồng thảo luận các vấn đề liên quan đến phim này, ví dụ như Vuighe.net. Tại Việt Nam tình trạng bản quyền vẫn được xem nhẹ, việc coppy của những site phim khác như phim3s, anime47 tràn lan trên mạng, điều này gây bức xúc cho trong cộng đồng mạng.

  Theo Vuighe.net
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!