Thiết kế lăng mộ gia đình giá tốt tại Ninh Bình mới nhất

Thiết kế lăng mộ gia đình giá tốt tại Ninh Bình mới nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi traubavang789, 8/11/20.

 1. traubavang789 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp, chuẩn với phong thủy, khu lăng mộ gia đình bao gồm nhiều chi tiết, tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ. Mời các bạn tham khảo thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp ở dưới đây.( Tham khảo chân tảng đá tại langdaninhbinh.net).


  Cấu tạo của thiết kế khu lăng mộ gia đình như thế nào ?

  Thiết kế khu lăng mộ gia đình với nhiều chi tiết tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ bao gồm những chi tiết sau:

  Lăng thờ: thường được sử dụng thờ thần linh, gia tiên. Trong lăng thờ thường được bài trí bộ mâm bồng, bát hương và lọ hoa. lăng thờ thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối

  Mộ : Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ). Mộ cũng được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối

  Lan can: kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 670, 760,810,890 mm.

  Cổng tam quan: gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).

  Bậc tam cấp: mỗi bậc thường cao 15cm, rộng 30cm.

  Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy : kích thước chiều ngang 1270 mm, 1470 mm,1660 mm. Cuốn thư trong khu lăng mộ thường nhỏ hơn các kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình chùa. Cuốn thư được đắp với chất liệu xi măng hoặc bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối.

  [​IMG]

  Lư hương, đèn: lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (48, 55,60 81cm).

  Nếu bạn muốn biết thêm hãy truy cập vào khu lăng mộ đá tại langdaninhbinh.net.

  Phong thủy khu lăng mộ gia đình

  Các hướng đặt khu lăng mộ: Khi quy hoạch, thiết kế khu lăng mộ gia đình, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sau này. Hiện nay nhiều khu lăng mộ, phần mộ bên trong khu lăng được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn.

  Thế đất đặt khu lăng mộ: Khi xây dựng khu lăng mộ gia đình cần phải chọn đất có sinh khí tốt (long mạch): nơi đó hơi lồi như mu con rùa, cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn thì là vị trí đẹp để đặt nghĩa trang gia đình, giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt. Nơi đất đặt nghĩa trang gia đình chưa từng bị chôn lấp hay đào xới đất phải rắn chắc, tươi tốt và mịn màng. Đất có mùi thơm, nếu ở vùng đồng bằng; mịn màng, khô nhưng có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

  Bạn nên chọn nơi có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí. Khu đất cao có đồi núi ôm lấy nhưng không bị khuyết chính là đất lành. Đặc biệt là vùng đất an tàng cần được thủy bọc. Ví dụ như huyệt mộ nằm trên đồi mà có dòng nước chảy dưới chân chính là huyệt quý bởi sinh thủy thì sẽ vượng.

  Những nơi mà phía trước khu lăng mộ thông thoáng, không gần đường đi, đặc biệt không đặt ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu mộ.

  Bài viết liên quan đến việc những lưu ý thiết kế khu lăng mộ cho gia đình tại link website: https://langdaninhbinh.net/khong-phan-loai/luu-y-khi-thiet-ke-lang-mo-co-so-da-my-nghe-tot-nhat-ninh-binh/
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!