Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi pqmseo, 13/12/21.

 1. pqmseo Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  842
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Lúc bấy giờ, Công Ty vận tải đường bộ hàng hóa đang đẩy mạnh khai quật các dịch vụ vận tải của tuyến TP Sài Gòn – Lâm Đồng, Nha Trang - Lâm Đồng, TP Đà Nẵng - Lâm Đồng, Biên Hòa - Lâm Đồng, Hà Nội - Lâm Đồng, Huế - Lâm Đồng…để phân phối thị hiếu vận tải đường bộ của khách hàng trên khắp mọi miền đất lớp nước.

  [​IMG]
  1.Nhận vận chuyển giao hàng nhanh chính hãng nhất về Lâm Đồng.

  Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm nhà xe tại bến xe hoặc gửi hàng hóa qua bưu điện. Giờ đây, chỉ cần có truy cập vào địa điểm Doanh Nghiệp chuyên chở, người sử dụng có thể chuyển bất kì món hàng hóa nào cần gửi như hàng hóa công nghiệp, hàng hóa nông sản, hàng pr, hàng hóa tiêu dùng, đồ điện tử… Các Doanh Nghiệp cũng luôn lấy yếu tố giá thấp làm tiêu chí cạnh tranh đối đầu. Dịch vụ vận tải đường bộ hàng hóa trở về Lâm Đồng luôn ít hơn khi đối chiếu với mặt bằng chung của thị trường từ 10-15%.

  2. Các cách thức giao nhận hàng về Lâm Đồng là gì?

  Lúc Này các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa bảo lộc sài gòn đang đề ra quá nhiều gói dịch vụ vận tải, Ship hàng COD khác nhau để quý khách lựa chọn. Những gói đó sẽ khớp ứng với nhu cầu, năng lực tài chính và mức độ thiết yếu của đơn hàng. Đó là các gói:

  - Gói giao nhận hàng trở về Lâm Đồng tiết kiệm: sản phẩm & hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy vào vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc nước ta thì thời gian nhận được hàng hóa sẽ dài hơn

  - Gói giao nhận hàng trở về Lâm Đồng qua ngày: đó là gói gửi hàng theo hình thức thông thường. Hàng hóa sẽ được giao trong thời gian ngày tiếp đến sau khoảng thời gian nhận hàng hóa (12h-36h)

  - Gói giao nhận hàng đi về Lâm Đồng ban đêm: tương tự gói siêu tốc, gói gửi hàng đêm tối sẽ đảm bảo sự mau nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ tiến hành giao trong tầm 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng trống địa lý.

  [​IMG]
  3. Với khá nhiều gói các dịch vụ chuyển, ship hàng hóa về Lâm Đồng chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

  - Gói chuyển hàng trở về Lâm Đồng giao nhanh: Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Lâm đồng bằng ven biển máy bay, xe tốc hành. Người nhận sẽ nhận được hàng hóa trong tầm 8h-12h, những lô hàng sau giờ yêu cầu sẽ tiến hành giao trong ngày kế tiếp

  - Gói vận chuyển hàng hóa đi về Lâm Đồng siêu tốc: Chủ hàng có thể chọn lựa gói chuyển phát nhanh siêu tốc nếu như đơn hàng của bạn phải giao cấp tốc. Từ đó chúng tôi sẽ cung cấp hàng trong khoảng thời gian kịp thời nhất với các cách thức vận chuyển siêu tốc trên máy bay.

  Khi vận tải đường bộ chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng , quý khách không chỉ có được tiếp cận với dịch vụ đảm bảo nhất mà vẫn còn bảo đảm những tiêu chí sau đây:

  - Báo giá cước vận giao nhận hàng đi về Lâm Đồng luôn rẻ hơn thị phần tiêu dùng khoảng tầm 20%. Quý khách hàng sẽ được tiết kiệm ngân sách và chi phí một cách tối đa

  - Cũng xuất hiện lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Cho nên vì thế, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng phí đóng gói, đóng kiện

  - Với bộ phận nhân lực năng nổ, tràn đầy hăng hái, các Doanh Nghiệp chuyên chở sẽ đưa đến sự phục vụ hàng đầu cho người tiêu dùng khi vận tải, vận chuyển hàng hóa hóa đi Lâm Đồng

  - Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận tải rõ ràng và cụ thể, chính hãng, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ tiến hành xử lý thỏa đáng nhất.

  4. Tại sao nên chọn các dịch vụ vận tải ?

  - Quý khách hàng thao tác làm việc trực tiếp với chủ nhà xe chứ không phải quan hệ qua Doanh Nghiệp trung gian nào cả, vì vậy giá cước vận vận chuyển hàng hóa hoá thấp hơn ít nhiều, chính xác 100%!
  - Thỏa thuận bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi bên Doanh Nghiệp vận tải
  - Có lịch xe đua thường xuyên mỗi ngày, hàng hoá sẽ không còn bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
  - Con số lượng xe vận tải đảm bảo đáp ứng tôi đa thị hiếu vận chuyển hàng hóa của bạn.
  - Tin tức chính xác, trung thực khi xe có trục trặc tác động tới sự việc gửi hàng.
  - Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản chuyển hàng rõ ràng và cụ thể, chính xác, đầy đủ.
  - Cán bộ nhân viên, tài xế luôn thân mật và gần gũi, thao tác hết mình vì người sử dụng.
  - Có nhân viên khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, đảm bảo ngân sách chuyển vận thấp nhất.
  - Hàng ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn bố trí hàng hóa hoá.
  - Có lượng xe vận tải nhỏ, xe cần cẩu giao hàng tới nơi tại Lâm Đồng khi người tiêu dùng đề xuất kiến nghị

  [​IMG]

  Tôi đã vừa cung ứng, giãi bày nhanh Thông tin về gói các dịch vụ ship, chuyên chở, gửi hàng về Lâm Đồng uy tín, giá thấp, chất lượng nhất thị phần tiêu dùng lúc bấy giờ. Nếu như bất kì cá nhân hoặc chủ Doanh Nghiệp vừa & nhỏ, chủ shop online nào đang sẵn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ, hãy quan hệ ngay với các Công Ty chuyên chở để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, các chi tiết và cụ thể hơn nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Công ty vận chuyển Cat Carry
  Địa chỉ: 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline nội địa: 0916 066 264 (A Luật)
  Tổng đài: 1900 545 549
  Email: [email protected]
  Website: catcarry.com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!