Phim Đường Cung Yến tập 3

Phim Đường Cung Yến tập 3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi danghoaqt, 30/5/15.

 1. danghoaqt Expired VIP

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Phim Duong Cung Yen Bạc Cận Ngôn nhìn cô chăm chú. Đáy mắt anh vụt qua một tia sáng tỏ vấn đề: “Ừm… Xem ra phán đoán lần trước của tôi tồn tại sai lệch. Nỗi bi thương trong lòng em có liên quan đến bố em.”

  Giản Dao nói: “Anh lầm to! Vừa rồi tôi cảm thấy đau khổ, là bởi vì anh sắp tiến hành báo cáo giản lược với đội cảnh sát hình sự.”
  [​IMG]
  Đôi mắt dài của Bạc Cận Ngôn nheo nheo. Anh cúi thấp người, bằng chiều cao của Giản Dao, rồi nhìn thẳng vào mắt cô: “Cô trợ lý, em uống nhầm thuốc đấy à?”

  Giản Dao lập tức lùi lại phía sau một bước, nới rộng khoảng cách với anh: “Chính vì là trợ lý của anh, tôi rất thành khẩn khuyên anh một câu, bên trong đều là cảnh sát hình sự trung thành và kính nghiệp. Có lẽ bọn họ không lợi hại bằng anh trong lĩnh vực điều tra vụ án, nhưng lát nữa tiến hành báo cáo, tôi mong anh đừng chế giễu bọn họ. Nếu bọn họ đưa ra thắc mắc, anh hãy kiên nhẫn trả lời.”

  Sở dĩ Giản Dao nói câu này, bởi vì Bạc Cận Ngôn hễ mở miệng, câu nào cũng có thể khiến người đối diện tức chết. Hơn nữa thái độ trước đó của anh với cảnh sát không mấy hòa nhã thân thiện.

  Nào ngờ Bạc Cận Ngôn đứng thẳng người, nhìn cô bằng ánh mắt ngạo mạn: “Sợi dây thần kinh nào trên bộ não của em nảy ra ý nghĩ kỳ lạ này?”

  Giản Dao ngẩn người, nghe anh nói tiếp: “Từ trước đến nay tôi chế giễu người khác, không phải vì khoảng cách IQ hay ỷ vào ưu thế chuyên ngành. Tính chất công việc của người cảnh sát hình sự và tôi hoàn toàn khác nhau. Tại sao tôi phải chế giễu bọn họ vì bọn họ không hiểu tâm lý tội phạm?”

  Nói xong, Bạc Cận Ngôn điềm nhiên quay người, sải bước dài đi về phía trước.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!