Phân xưởng chuyên may gia công quần áo tại TP.HCM

Phân xưởng chuyên may gia công quần áo tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi phamthaovnn, 29/5/17.

 1. phamthaovnn Expired VIP

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh với sản phẩm may gia công quần áo trẻ em, thì bạn cần xác định đâu là nhà cung cấp, Nhận may gia công quần áo trẻ em chính cho mình, chọn xưởng nhận may gia công quần áo trẻ em nào để được sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất mà giá cả lại phù hợp nhất. Đây cũng lại là một vấn đề khá nan giải cho người khởi nghiệp. Việc xác định xưởng nhận may gia công quần áo trẻ em là điều không thể bỏ qua. Để đảm bảo chất lượng cho các đơn hàng của bạn, xác định loại hình kinh doanh của bạn kinh doanh quần áo trẻ em cao cấp, quần áo trẻ em thông thường hay quần áo trẻ em xuất khẩu. Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em thương hiệu trong nước nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em bình dân.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau một thời gian dài hoạt động, Xưởng may gia công Trang Trần đã và đang nhận được rất nhiều hợp đồng sản xuất trong nước nói chung và xuất khẩu nói riêng. Đặc biệt là nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ quý khách. Xưởng may gia công Trang Trần chuyên nhận may gia công quần áo nam nữ, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục các loại… chú trọng về gu thẩm mỹ kết hợp với sự đầu tư về kiểu dáng, đem lại những mẫu đồng phục phù hợp nhất cho những cá nhân và doanh nghiệp. Xưởng chuyên may gia công quần áo trẻ em Trang Trần với nguồn nhân lực ở độ tuổi từ 18 – 35 với tay nghề cao. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn hàng quần áo sỉ thời trang thường được cung cấp bởi xưởng may gia công thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM - Sài Gòn. Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như bán sỉ quần áo nam, nữ và các mặt hàng may gia công chất liệu vải jean tốt nhất để cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo chủ yếu cho các Shop. Tại xưởng may gia công quần áo trẻ em Trang Trần luôn có chất lượng cao cấp và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi. Trên thị trường may mặc hiện nay ở TPHCM không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công phù hợp. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn. Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may, và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là ví dụ điển hình đó.Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!