Nguyên tắc Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên tắc Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Bằng cấp - Chứng chỉ' bắt đầu bởi pqmseo, 15/12/20.

  1. pqmseo Expired VIP

    Tham gia ngày:
    7/10/20
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Diễn Đàn SEO Việt Nam  Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm là một hệ thống những tiêu chuẩn được đề ra để làm giảm các mối nguy làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm bao gồm những mối nguy về vật lý, hóa học, sinh học…. Hiện giờ, có 7 nguyên tắc về HACCP mà bạn phải biết.

    Tiêu chuẩn chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?
    Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là viết tắt của cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point. Có tức thị hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng dựa trên nguyên tắc; Nhận định các mối nguy và kiểm soát giới hạn; trong suốt quá trình sản xuất thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các nguyên tắc của hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện phổ biến trên toàn thế giới; và cũng đã được tất cả ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm, đồ uống áp dụng. Bên cạnh đó, hệ thống hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm nơi tư vấn haccp hà nội này cũng được ứng dụng cho các sản phẩm đang được tiêu thụ trên thị trường và cả các sản phẩm mới được ra mắt.



    [​IMG]



    Nhưng, chúng ta có thể tiện lợi nhận thấy rằng chứng chỉ tiêu chuẩn ANVSTP Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Hiện tại không chỉ đơn thuần là Tìm hiểu những mối nguy và kiểm soát tới hạn nữa. Mà nó còn là phương tiện nhằm đảm bảo được các điều kiện tiên quyết như; Quy phạm về GMP theo tiêu chuẩn GMP; quy phạm về thực hành vệ sinh tốt theo tiêu chuẩn SSOP; và cả các tiêu chuẩn hết sức cấp thiết khác để có thể đảm bảo vấn đề ANVSTP.

    Các đối tượng có thể áp dụng chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:

    – Những Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm, thủy sản và thức ăn chăn nuôi.

    – Các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm, thức ăn công nghiệp, khu chế xuất.

    – Các cơ sở dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng; những tổ chức khác đang hoạt động có liên quan tới thực phẩm.

    Tại sao cần áp dụng chứng nhận Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ?
    Khi vận dụng chứng chỉ Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong Doanh nghiệp. Nó sẽ mang lại đến những ích lợi vô cùng thiết thực. Đó chính là:

    – Nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm, giúp DN nâng cao tính cạnh tranh hơn, tạo khả năng chiếm lĩnh thị trường và mở rộng thị trường hơn rất nhiều so với những đối thủ khác, nhất là trong ngành nghề thực phẩm xuất khẩu.

    – Tạo điều kiện thuận tiện hơn lúc thực hiện công tác giao dịch. Ký kết hiệp đồng cả trong lẫn ngoài nước.

    – Được phép in chứng chỉ Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm https://chungnhanquocgia.com/chung-nhan-haccp trên nhãn hiệu của DN. Từ đấy sẽ tạo được niềm tin tuyệt đối cho quý khách và bạn hàng.

    – Tránh tối đa chi phí bán hàng.

    – Giải quyết được các buộc phải khó tính về vấn đề tiêu chuẩn An toàn vệ sinh của các cơ quan chức năng.

    – Tạo bước đệm cực kỳ quan trọng để việc vận dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm vào DN.

    Không những thế, lúc vận dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm thì nó còn mang lại ích lợi vô cùng đối với lĩnh vực công nghiệp như; nâng cao Marketing, tăng khả năng cạnh tranh, tránh chi phí cho các sản phẩm hỏng hay bị thu hồi…. Đối với nhà nước như tạo điều kiện để lớn mạnh thương mại; cải thiện sức khỏe của cộng đồng,… Với người tiêu dùng như cải thiện chất lượng cuộc sống; tránh nguy cơ mắc 1 số bệnh lý lây nhiễm qua thực phẩm,….

    [​IMG]

    7 nguyên tắc của tiêu chuẩn HACCP
    Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ban đầu được thực hành dựa trên 3 nguyên tắc căn bản, chúng chính là nguyên tắc một, nguyên tắc 2, và nguyên tắc 4 ở phía bên dưới.. Dưới đây là danh sách 7 nguyên tắc Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:

    • Tiến hành Nhận định mối nguy (Conduct a hazard analysis)
    • Xác định những điểm kiểm soát tới hạn CCP (Identify critical control points)
    • Thiết lập các ngưỡng dừng tới hạn cho mỗi điểm kiểm soát đến hạn
    • Giám sát điểm tới hạn
    • Thiết lập kế hoạch hành động khắc phục khi ngừng đến hạn bị phá vỡ
    • Thiết lập các quy trình để đảm bảo hệ thống Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hoạt động như dự định
    • Thiết lập những thủ tục thẩm định và lưu trữ giấy tờ
    Nếu như quý khách có nhu cầu cần giải đáp về chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm có thể liên hệ với Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Gia GOOD Việt Nam thông qua:

    Văn phòng chứng nhận quốc gia là Tổ chức chứng nhận chất lượng của Việt Nam

    HOTLINE: 0945.001.005 - 0963.831.555 - 02466.82.0505

    Email: [email protected] - [email protected]

    Trụ sở: 50B Mai Hắc Đế, P. Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Văn phòng Hà Nội: Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

    Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 16 Cô Bắc - Quận Phú nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

    Mục đích của GOOD là mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

    GOOD cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chứng nhận vượt trội.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!