Người dùng đã hiểu unlock iPhone là gì chưa, một số bất lợi đang mắc phải

Người dùng đã hiểu unlock iPhone là gì chưa, một số bất lợi đang mắc phải

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi mokhoaicloudvn, 29/6/16.

 1. mokhoaicloudvn Expired VIP

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Bất lợi của người dùng khi sử dụng dịch vụ Unlock iPhone từ xa
  Một bất lợi mà người dùng iPhone hiện này đang đối mặt khi sử dụng dịch vụ unlock là quy trình thực hiện hoàn toàn từ xa, không hề động chạm gì đến chiếc iPhone của bạn kể cả bạn là ai, làm gì?, ở đâu? Họ cũng không cần quan tâm cũng không cần biết người dùng đã hiểu unlock iPhone là gì chưa. Họ chỉ cần biết khi bạn có nhu cầu thì họ OK…làm.
  Chính vì tình trạng này nên có những hành động lừa đảo, lợi dụng nhu cầu của mình mà đạt được mưu đồ cá nhân.
  “Trăm nghe không bằng mắt thấy” nếu các bạn có họ hàng bên nước ngoài và được tặng một chiếc iPhone lock vào một dịp sinh nhật hay gì gì đó và bây giờ điều bạn mong muốn là nó có thể sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới là sử dụng dịch vụ Unlock iPhone để bẻ khóa chúng đúng không? Và trong đầu bạn đang nghĩ sẽ liên hệ dịch vụ đó ở đâu?, sử dụng dịch vụ đó bằng cách nào?, có nên giao dịch online như hình thức mà mọi người đang sử dụng không?...
  [​IMG]
  Nếu bạn đang có những ý nghĩ đó thì hãy tìm hiểu thật kĩ và đi đến tận nơi có uy tín để được tư vấn sử dụng dịch vụ một cách tốt nhât tránh mất tiền oan.
  Có rất nhiều loại hình dịch vụ, tùy theo tình trạng của chiếc iPhone của bạn, tùy theo từng thời điểm mà chi phí chi trả cho dịch vụ unlock iPhone của bạn cao hay thấp, thời gian chờ cũng theo đó mà lên xuống thất thường.
  Theo sau đó là một quy trình chung cho tất giải pháp unlock iphone bằng dịch vụ này là khi khách hàng liên hệ thì được nhân viên tư vấn gửi số IMEI bên em kiểm tra rồi báo giá cho anh nha..bla..bla…và nếu khách hàng đồng ý với mức giá của dịch vụ thì họ sẽ tiến hành Unlock iPhone của bạn.
  Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!