Một số quy định mang bao nhiêu tiền vào và ra khỏi Trung Quốc?

Một số quy định mang bao nhiêu tiền vào và ra khỏi Trung Quốc?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 8/4/19.

 1. ngtvu1990 Active Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Mặc dù ngày nay việc mang theo tiền ít phổ biến hơn, nhưng vẫn có những lúc tiền mặt có ích

  Trong những ngày thanh toán bằng thẻ và điện thoại di động, chúng ta không thường nghĩ về tiền mặt, nhưng hãy trung thực - có những tình huống có một chút tiền trong ví của bạn chứng tỏ là hữu ích. Giống như lần đó điện thoại của bạn hết pin, vì bạn sắp trả tiền cho bữa ăn của mình thông qua WeChat. Hoặc khi bạn đang đi du lịch và ATM sẽ không chấp nhận thẻ nước ngoài của bạn.

  Dù thế nào đi chăng nữa, sẽ luôn an toàn khi có một ít tiền mặt cho bạn. Tuy nhiên, bạn có biết về những hạn chế về số tiền mà một người có thể mang đến Trung Quốc hoặc ra khỏi đất nước không? Hoặc bạn có thể rút bao nhiêu tiền bằng thẻ Trung Quốc khi ở nước ngoài? Và những gì về những hạn chế cho người nước ngoài và quốc tịch?

  Tiếp tục đọc bài viết này để có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa!
  [​IMG]
  Tiền vào / ra khỏi Trung Quốc
  Khách du lịch được phép lấy tới 5000 đô la Mỹ tương đương ngoại tệ và 20 000 RMB tiền mặt địa phương bằng tiền mặt trong hoặc ngoài nước. Điều này áp dụng cho cả người nước ngoài và quốc tịch Trung Quốc. Nếu số tiền không vượt quá giới hạn này, người ta sẽ không phải khai báo điều này với hải quan.

  Một số tiền lên tới 10 000 đô la Mỹ sẽ cần 'Giấy phép lấy ngoại tệ ra khỏi lãnh thổ hải quan' do ngân hàng cấp. Nếu số lượng ngoại tệ vượt quá US $ 10 000, cá nhân được yêu cầu phải xuất trình lệnh bảo đảm pháp lý do các cơ quan của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước (SAFE) ban hành.

  Khách du lịch, người rời khỏi đất nước lần thứ hai trong vòng 15 ngày, có giới hạn đối với ngoại tệ: 1000 đô la Mỹ. Rời khỏi đất nước lần thứ hai trong cùng một ngày, giới hạn là 500 đô la Mỹ. Nếu một người có hồ sơ khai báo ngoại tệ khi nhập cảnh, hải quan sẽ kiểm tra việc này trước khi cho phép thông qua.
  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền trung quốc tại: https://chuyentienviettrung.vn/trung-quoc/dich-vu/


  Đọc thêm các bài viết:

   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!