Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cloud hosting cho website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cloud hosting cho website

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi dinhtung0806, 27/5/15.

 1. dinhtung0806 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  18/3/15
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Công nghệ ngày càng phát triển chúng ta có thể lưu trữ các dữ liệu quan trọng lên bộ lưu trữ ảo được gọi là cloud hosting. Đặc biệt với các website có dữ liệu lớn cần phải bảo mật và lưu trữ tốt nhất, do đó việc lựa chọn thuê các loại dịch vụ cloud hosting rất cần thiết. trong đó công ty điểm nhấn đi trước đã phát triển công nghệ cung cấp dịch vụ cloud hosting cho doanh nghiệp.

  Với dịch vụ cloud hosting sẽ mang lại sự hoạt động tốt hơn và có tốc độ truyền tải hay load trang cũng nhanh hơn. một số nhà cung cấp hosting hiện nay vẫn đang sử dụng loại hosting phổ biến trước đây, công ty điểm nhấn là người đi đầu cung cấp dịch vụ cloud hosting. Chính bởi ưu điểm của dịch vụ cloud hosting linux vượt trội mà các doanh nghiệp đã nhanh chóng hiểu biết và áp dụng cho dữ liệu của mình.

  [​IMG]

  Các lợi ích của một dịch vụ Cloud Hosting đó là:

  - Cloud hosting có thể update dễ dàng và nhanh chóng hơn: Các bạn có thể thay đổi các loại tài nguyên hoặc là cấu hình của những phần như là RAM, CPU, HDD để có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Các loại dịch vụ Cloud Hosting cũng có cấp các nguồn tài nguyên sẵn có cho mọi khách hàng khi họ muốn sử dụng.

  - Những dịch vụ Cloud Hosting có thể vận hành một cách riêng biệt và không thiết bị nào chạy phụ thuộc vào thiết bị khác vì thế mà khi những phần cứng này gặp phải các sự cố đột ngột thì các Cloud Hosting cũng không hề bị tác động tới.

  - Các dịch vụ Cloud Hosting sẽ giúp các công ty hay là những chủ đầu tư giảm bớt nguồn tiền bạc để đầu tư: Các bạn có thể sử dụng những nguồn tài nguyên sẵn có ở trên đây và bạn chỉ cần trả chi phí cho những tài nguyên mà mình đã dùng thôi.

  - Các dữ liệu được cất giữ trên các dịch vụ Cloud Hosting sẽ được bảo mật hơn. Khi các công ty chọn thuê các loại Hosting cũng rất là lo lắng không biết những thông tin của mình có bị đánh cắp hay không. Khi thuê các dịch vụ Cloud Hosting thì các loại dữ liệu của bạn sẽ luôn được Backup mà chúng sẽ tạo thêm một bản và lưu lại những máy chủ vật lý khác. Do thế mà khi gặp sự cố thì các dữ liệu của bạn sẽ không bị mất.

  - Bạn có thể truy xuất mọi loại dữ liệu của mình ở bất kỳ một thời gian nào và ở bất cứ nơi đâu mà không biết máy chủ của bạn được đặt ở đâu, đây là một tính năng mà các Hosting khác không thể làm được.

  Xem thêm mua ssd hosting ở đâu tốt nhất
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!