In sticker HCM hình ảnh thần tượng, Kpop idol, nhân vật hoạt hình giá rẻ

In sticker HCM hình ảnh thần tượng, Kpop idol, nhân vật hoạt hình giá rẻ

Thảo luận trong 'In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi inan365, 17/4/18.

 1. inan365 New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Sticker có nghĩa là nhãn dính hình ảnh minh họa hoặc một hình ảnh động của nhân vật mà bạn có thể thực hiện in ấn trên chất liệu decal. Bạn có thể in sticker HCM bất cứ hình ảnh nào như nhân vật hoạt hình, thần tượng trên chất liệu decal.
  [​IMG]

  Sticker và vai trò của sticker

  Sticker là những hình ảnh có cỡ nhỏ hay trung bình được in ấn trên chất liệu decal có sẵn lớp keo hỗ trợ việc dán trực tiếp lên bất kỳ một vị trí nào.

  Bạn có thể thực hiện in ấn sticker giá rẻ với bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn rồi thực hiện bé theo đường viền hình ảnh. Nhờ công đoạn bế mà sticker của bạn sẽ dễ dàng lột ra và dán.

  Sticker là vật phẩm trang trí cho không gian như tường nhà, bàn học, giá sách, tủ quần áo hay đến những vật dụng như điện thoại, laptop, iPad…


  In sticker HCM trên chất liệu decal

  Decal là chất liệu rất hữu dụng cho in ấn và dán lên bất cứ vị trí nào. Dù là kính, gỗ, mica, tường… hay bất kỳ mặt phẳng nào có gấp khúc, gồ ghề thì cũng dán rất dễ dàng.

  In sticker HCM từ chất liệu decal cùng gia công bế đướng viền chính xác là không quá khó để bạn sở hữu một sản phẩm trang trí.

  Việc bạn cần làm là lựa chọn hình ảnh bạn muốn dán rồi thực hiện in ấn nhanh chóng. Tùy theo chất liệu mà sản phẩm sau khi hoàn thành in ấn sẽ được cán màng bảo vệ để chống trầy xước. Ưu thế của chất liệu này là không cần cán keo mà có thể dán trực tiếp sau khi lột lớp đế decal.


  In sticker HCM hình ảnh thần tượng, Kpop idol, nhân vật hoạt hình với giá rẻ

  Để những hình ảnh thần tường, nhân vật hoạt hình của bạn sử dụng tốt hơn từ in sticker HCM, In Nhất Việt hướng dẫn bạn cách để dán sticker lên tường hay bất kỳ vị trí nào đẹp và giữ được chất lượng lâu bền nhất.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt nếu bạn có nhu cầu bán và thuê standee x

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  inannhatviet@gmail.com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!