Học spa chuyên nghiệp tại Sài Gòn chất lượng, bảo đảm có việc làm

Học spa chuyên nghiệp tại Sài Gòn chất lượng, bảo đảm có việc làm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi badinhn159, 10/11/17.

 1. badinhn159 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Hiện tại, ngày càng nhiều bạn teen đam mê và theo học spa chuyên nghiệp, Đặc biệt là học chăm nom da –spa. Những bạn tuổi teen luôn nghi vấn là có nên học nghề spa? Vì không ít cơ sở dạy nghề spa được mở ra nhưng lại không đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết yếu, gây bối rối cho bạn khi chọn liên hệ học nghề spa

  [​IMG]

  Học spa chuyên nghiệp uy tín tại Học viện P2H
  Để có được 1 tay nghề vững chắc sau khi kết thúc những khóa học spa chuyên nghiệp các bạn cần lựa chọn những địa chỉ dạy nghề spa đã có tiếng tăm trên thị cơ sở. Trong số những địa chỉ dạy học nghề spa uy tín nhất Hiện nay thì Học viện P2H đang là thương hiệu được rất nhiều người biết tới và tin tưởng. Đây cũng là Viện dạy thẩm mỹ trước tiên tại Việt Nam với hệ thống trung tâm vật chất, trang trang bị, chất lượng giáo viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn . Viện đào tạo chuyên về đào tạo trông nom da, đào tạo phun xăm thẩm mỹ, dạy massage body, các khóa dạy học về Laser thẩm mỹ công nghệ cao, kết liên dạy học chuyên sâu về thẩm mý tại Hàn Quốc

  Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp giảng đào tạo bởi hàng ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với giáo trình dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều khóa học khác nhau, rộng rãi trong khoảng cấp độ cơ bản đến nâng cao, tài trợ các máy móc thiết bị và mỹ phẩm trong quá trình học.

  Gồm những khóa học sau:

  • coi ngó da căn bản

  • Khóa học coi sóc da mặt giỏi

  • Khóa đào tạo massage body

  • Khóa dào tạo Thâm mỹ kỹ thuật cao

  • Khóa đào tạo theo chuyên đề thẩm mỹ

  • Khóa dạy setup - điều hành spa
  Sau khi chấm dứt các khóa học đào tạo học spa chuyên nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H, Ngoài bằng do trung tâm cấp bạn còn có cơ hội nhận được bằng nghề do Tổng cục dạy học nghề quốc gia Việt Nam.

  Học viện Thẩm mỹ P2H đem lại khá nhiều cơ hội việc làm cho bạn học viên có thành tích suất sắc trong quá trình học hành. Bạn sẽ được cơ sở Giới thiệu việc làm cùng mức lương cao tại các trung tâm làm đẹp nếu như bạn có hoài vọng nên tậu việc làm.

  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!