Giá dịch vụ sửa đồng hồ chính hãng thay pin các loại

Giá dịch vụ sửa đồng hồ chính hãng thay pin các loại

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi phamthaovnn, 22/12/17.

 1. phamthaovnn Expired VIP

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Giá dịch vụ sửa đồng hồ chính hãng thay pin các loại

  Pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu Như trên thì pin đồng hồ có 3 loại chính, và mức giá pin đồng hồ đeo tay dao động như sau:
  Pin đồng hồ thông dụng (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Quartz): 40 – 80k/ viên
  Pin đồng hồ Eco-Drive (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Eco-Drive): 800k/ viên
  [​IMG]
  Pin đồng hồ Kinetic (dùng cho các sản phẩm đồng hồ Kinetic): hiện nay có rất ít nơi bán pin của dòng này, cho nên việc thay pin phải gửi lên hãng và đợi hãng báo giá lại (dự tính trong khoảng 700-1tr/ viên)
  Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về giá pin đồng hồ đeo tay và có thể trả lời cho câu hỏi pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu hay thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền. Tiếp đến sẽ là quy trình thay pin và thời gian.
  Quy trình thay pin đồng hồ đeo tay của sửa đồng hồ chính hãng.


  Quý khách phải đem sản phẩm đến cửa hàng để được kiểm tra xem máy sử dụng loại pin nào (đối với dòng Quartz có khá nhiều loại).
  Tùy theo từng thương hiệu, mà có thời gian thay pin trong khoảng 5-7 ngày. (Vì phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà sản xuất theo từng bước và đảm bảo rằng máy sẽ không bị hỏng vặt dẫn đến vào nước cho nên thời gian thay pin bị kéo dài).
  >>> sua chua dong ho

  Lưu Ý: nhiều nơi quý khách đem ra họ thay lấy liền, như vậy là không an toàn cho chiếc đồng hồ. Rất nhiều trường hợp khách hàng đem đồng hồ ra các tiệm nhỏ để thay pin cho tiện và bị vào nước dẫn đến hỏng máy bên trong, cho nên khi thay pin quý khách cần lưu ý.

  Vậy là chúng ta đã tìm hiểu hết về giá pin đồng hồ đeo tay hay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu cũng như thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền tại sua dong ho chinh hang.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!