điện thoại Samsung sẽ có gì quyến rũ lúc được lên Android Oreo

điện thoại Samsung sẽ có gì quyến rũ lúc được lên Android Oreo

Thảo luận trong 'Linh Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ' bắt đầu bởi tranthanh2007, 21/3/18.

 1. tranthanh2007 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  726
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  thay mặt kính samsung a7 Android Oreo 8.0 là bản thú vị số 1 của hệ điều hành Android. hiện tại Samsung chỉ mới cập nhật phiên bản beta Android Oreo 8.0 cho đt S8. Và thời gian gần đến sẽ có những dòng smartphone sẽ nhanh nhẹn được cập nhật bản Android này, cũng như những dòng mới of Samsung trong năm 2018 ắt hẳn sẽ sử dụng Android Oreo 8.0 ngay từ khi ra mắt ra. Vậy Android Oreo 8.0 2017 sẽ có gì khác biệt hơn so mang phiên bản Android cũ trước đó?

  Trình quản lý tập tin rẻ hơn
  [​IMG]
  Trình quản lý tệp tin được tích hợp sẵn của Androi được Review là chưa bằng Solid Explorer hay FX tập tin Manager tốt số 1. áp dụng tệp tin quản lý tập tin vào Android Oreo qua sở hữu 1 chút thay đổi. Điều 2017 giúp quý khách có khả năng xếp đặt và quản lý tập tin rẻ hơn như truy tìm, xem, xóa các tệp tin được tiện lợi và nhanh nhẩu hơn.

  Kiểm soát lưu trữ yếu tố hơn

  sở hữu phiên bản Android trước đây, tùy lựa chọn bộ nhớ sơ cấp Cài đặt chỉ phân loại những mục cơ bản nhằm người dùng có thể biết được lượng bộ nhớ đang bị chiếm bởi loại tập tin nào. nay sở hữu Android Oreo, giao diện nay sẽ kiểm rà soát khía cạnh hơn khi phân rõ ràng mục Trò chơi bổ ích những ứng dụng để xem phim, xem TV. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn nhanh và dễ dàng xóa bớt những file rác nhằm phóng thích bộ nhớ smartphone.

  >>>Xem thêm: Sửa mặt kính G2 Docomo

  Tiết kiệm pin hơn

  Hệ điều hành iOS of Apple luôn được Đánh giá cao trong việc tự động tối ưu hóa những áp dụng nền để tiết kiệm pin cho điện thoại. vì thế, hệ điều hành Android khó khăn cũng quyết định điều này, nếu các dòng smartphone Samsung dùng Android Oreo sẽ hứa hẹn có thể tiết kiệm pin hơn trước. Chế độ ngủ (Doze Mode) đã có lợi khá phần lớn cho người mua trong vấn đề tiết kiệm pin.
  [​IMG]
  Chế độ tránh thực thi ở chế độ nền được áp đặt ngay trong Android Oreo sẽ bảo đảm những vận dụng không còn tự động chạy theo ý định hoặc không tiết lộ liên tiếp. Thậm chí chế độ còn hạn định của những áp dụng chỉ đề nghị cập nhật vị trí mang số lần rất ít từ thời gian nhất quyết. Điều nay sẽ áp dụng cho tất cả những vận dụng, các bạn có khả năng thấy Google đang thực sự nỗ lực để tránh tối thiểu sự cố hao pin của đt.

  thay mặt kính samsung J3 Pro

  Chế độ Picture in Picture
  [​IMG]
  trong bản Android cũ, ta đã thấy hơi ham mê việc chia đôi mặt hình nhằm khách hàng có thể cung cấp 2 việc cộng 1 lúc thì với bản Android 8, những áp dụng còn có khả năng hiển thị sở hữu chế độ Picture in Picture, nghĩa là 1 khung Hình sẽ được đặt của khung Hình khác lớn hơn. tính năng nay sẽ rất chi là tiện dụng lúc bạn vừa lắp đặt thao tác với ứng dụng khác và vừa xem video.

  >>>Xem thêm: Thay mặt hình LG G2 docomo

  tạm trằm thông báo

  Đây là một trong các điểm mới hay của Android Oreo. khi các thông báo được hiển thị, nhưng quý khách chưa rảnh giải quyết chúng, thì chỉ phải vuốt sang cần, sau ấy bấm vào biểu trưng đồng hồ nhằm thông tin được báo lại sau. quý khách có khả năng cài đặt trên dưới thời gian để thông báo được đề cập lại.

  Tự động bật Wifi
  [​IMG]
  1 cải tiến thú vị khá hữu dụng là khả năng tự bật Wifi lúc tới nơi truy cập thân thuộc đều đặn. quý khách sẽ bật hiệu năng nay của cài đặt Network & Internet, tại mục Wifi lựa chọn Wifi preferences và bật tính năng “Turn on Wifi automatically”. smartphone sẽ tự động bật di chuyển lúc đến chỗ mà trước đó smartphone of khách hàng qua từng đi đến mạng Wifi.

  hiện nay đã có danh sách các điện thoại Samsung sẽ được nâng cấp lên Android Oreo, có thể kể tới như Galaxy S6, S7, J7 Prime, J7 Pro…

  thay mặt kính samsung C7 Pro
   
  #1
: dien thoai

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!