Dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi raovatuytintphcm, 17/6/19.

 1. raovatuytintphcm Expired VIP

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Để biết thêm các yêu cầu phải thực hiện khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và nguyên tắc sử dụng hoá đơn điện tử, mời quý khách hàng tham khảo Thông tư 32/2011/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử ngày 14/3/2011.
  Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử cũng như hoá đơn giấy ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Để phù hợp với thông lệ quốc tế và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh, hội nhập với khu vực và quốc tế.
  [​IMG]
  Chính vì vậy các doanh nghiệp, ngoài ra còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Do đó mà AZ-Invoice cung cấp giải pháp bảo mật chống làm giả hoá đơn nên doanh nghiệp yên tâm trong quá trình sử dụng và có thể xác thực hoá đơn thật giả nhanh chóng trên website baogiahoadondientu.com.
  [​IMG]
  Bởi vì vậy mà khách hàng luôn đặt câu hỏi phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt để hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất, nhiều công ty con truyền nhận dữ liệu cho nhau để tổng hợp số liệu khi cần.
  Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Lưu ý: Trường hợp Các bạn muốn chuyển đổi hóa đơn điện tử sang chứng từ giấy để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa hữu hình trong quá trình lưu thông và chỉ được chuyển đổi một (01) lần. Trên chứng từ giấy chuyển từ hóa đơn điện tử phải có các thông tin: dòng chữ phân biệt giữa chứng từ giấy và hóa đơn điện tử gốc; thời gian, họ tên, và chữ ký của người chuyển đổi hóa đơn. Đóng dấu treo công ty vào bản chuyển đổi.
  Quý khách có thể tham khảo thêm về bảng giá chữ ký số CA uy tín nhất.
  LIÊN HỆ TƯ VẤN SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
  Công Ty Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử AZ Invoice
  Địa Chỉ: Đường CC5, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp HCM
  Hotline: 0938 919 8530934 905 633
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!