Địa chỉ cung cấp Sim ghép iPhone 4S giá rẻ toàn Miền Nam

Địa chỉ cung cấp Sim ghép iPhone 4S giá rẻ toàn Miền Nam

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi thanhtrung, 26/9/15.

 1. thanhtrung Expired VIP

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Không thiếu phương thức để Khách hàng có thể làm cho một chiếc iPhone chưa mở mạng ở nước ngoài để có thể sử dụng iPhone 5C bình thường, và cách sử dụng sim ghép được nhiều Người sử dụng chọn nhất, vậy Người sử dụng đã biết gì về sim ghép Vietfones bẻ khóa iPhone 4S hay chưa?

  tháo ghép sim ghép bẻ khóa iPhone 6 là cách tốt lại Không hao được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Đây là cách tốt nhất còn dùng cho những nhà cung cấp không bán Code. Khi ghép sim, Chúng ta sẽ tháo lắp đồng thời với một chiếc sim nhà mạng, rồi đưa bỏ vào máy, bằng các bước thêm về phần mềm là Chúng ta có thể sử dụng được bình thường đầy unlock iphone 6 tại TPHCM đủ đặc tính như những chiếc iPhone 5 bản quốc tế khác.

  So với những loại sim ghép giá rẻ khác thì sim ghép Vietfones dành cho iPhone 6 /6 plus có nhiều ưu tính năng đặt biệt là điểm đặc biệt Không hao và tốc độ 3G được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên tốc độ sóng điện thoại cũng là một trong những đặc điểm đặc biệt với loại sim ghép này. Cụ thể điểm đặc biệt của loại sim ghép này như sau:

  - Sim ghép dùng luôn khay sim gốc của iPhone.

  - Sim ghép Vietfones cho điện thoại thông minh /6 plus chiếm rất ít dung lượng pin, chỉ với vài %.

  - Sóng full vạch như các bản iPhone 6 world, không cần phải gọi 112 khi khởi động lại để có sóng.

  Để có thể lắp ghép sim ghép để mở khóa nhà giá thay màn hình note 1 mạng Chúng ta có thể dễ dàng thao tác việc tháo lắp sim ghép như sau:

  Bước 1: Vào Cydia để Add Source Bước 2: Tắt máy và mở khay sim, Bạn đặt sim ghép vào sau đó bỏ sim nhà mạng Việt Nam chồng lên trên sao cho ăn khớp là được.

  Bước 3:Mở nguồn điện thoại lên, Chúng ta sẽ lần lượt nhận được hai bảng thông báo cho Bạn lựa chọn đó chính là chọn tên dòng điện thoại|, ở đây Bạn chọn iPhone 4S cùng với iOS mà điện thoại đang sử dụng , tiếp theo chọn nhà cung cấp. Nếu iPhone 4S bị lock bởi nhà mạng AT&T thì Người dùng chọn vào nhà mạng đó.

  Bước 4: Vào Cydia đã thực hiện ở bước 1 và chọn > Tinh chỉnh > Heicard > Cài đặt > Xác nhận > Khởi động lại Spring Board.

  Bước 5: Điện thoạiSmartphone|iPhone} sẽ tự động tắt và mở lại lại, Người sử dụng vào biểu tượng hình bông tuyết, chọn 3G sau đó nhập số patch code trên bao bì của sim ghép VFSims sau đó chọn OK và tắt và mở lại Điện thoạiSmartphone|iPhone} lại.

  Chỉ với những bước đơn giản như trên Bạn đã có thể bẻ khóa iPhone 4S cũng như thực hiện fix những lỗi trên sim lắp ghép .
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!