Đi tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc tượng 12 con giáp trong phong thủy

Đi tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc tượng 12 con giáp trong phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Theo phong tục của gia đình bạn Việt, mỗi con giáp ứng với cùng 1 năm và chúng sẽ biểu tượng cho tính cách thức và các bước sau này của người đó. Trong phong thủy, 12 con giáp đều chung các ý nghĩa riêng, thành thử mà người ta hay lựa chọn tượng 12 con giáp đặt phơi bày tại nhà hoặc công sở của mình đặt cầu mong mỏi những điều tốt lành nhất. Vậy cho nên để chọn lựa tượng 12 con giáp hợp với thành viên gia đình thì người dùng phải tìm hiểu thêm những share dưới đây của Chuyên Viên phong thủy đặt đạt được những lựa chọn nhất nhé.
  cuộc đời sang hèn đông đảo nhờ tượng linh vật dụng
  tiền lộc đầy nhà sở hữu cách thức lựa chọn và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  Con chuột
  Chuột với sức sinh đẻ sinh sống cấp số nhân & là loài thứ nhỏ dại rất dễ dàng lẩn trốn vốn and kiếm được nhiều thức ăn bắt buộc chuột luôn luôn mãi sau & liên tiếp cách tân và phát triển. Vậy Vì Sao linh đồ vật này đứng đầu 12 con giáp? Linh đồ dùng chuột đem hành thủy. Nhưng ngoài trái đất sinh ra đầu tiên hiện ra nước. Nước với sự sinh hoạt & sinh ra vạn vật… vì thế người trong gia đình ta trình diện tượng linh đồ gia dụng chuột phong thủy sở hữu mong chờ một sự ban đầu và cải cách và phát triển tồn tại.
  [tuonggo217]
  Con trâu
  Từ ngày xưa, Trâu vốn sẽ là loài đồ vật rước rộng lớn đức tính chẳng hạn như hiền khô, dai sức, mạnh mẽ bởi vậy nó là biểu trưng của sự an lành, no ấm. Trong lược đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), đem tức thị sự thịnh vượng, bền vững
  Trong phong thủy, trâu được tiêu dùng khá có tiếng dưới phổ thông vẻ ngoài sự khác biệt cụ thể hội họa, điêu khắc… khi chọn lựa chiến thắng này đặt bài trí thì cần được chú ý đến tuổi sở hữu phù hợp với mệnh Trâu không(ví dụ như tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu). Tậu các tác phẩm để vừa hiện hữu lên đc sự hoành tráng vừa thể hiện đc sự hút tiền lộc, phồn thịnh, dồi dào trong sự nghiệp và cuộc đời.
  Con hổ
  Hổ là loài thứ khôn thiêng & quyền uy thường đc người dân thờ tự, vì thế hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho danh tiếng, sự nghiệp, học hành and sự nâng cao tiến trong kinh doanh.
  Con mèo
  Theo phong thủy, Mèo (tượng gỗ phong thủy tuổi mão) biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, kĩ năng, tham vọng và item trong sự nghiệp. Loài mèo có phương pháp di chuyển nhịp nhàng, kiên nhẫn and biết chờ thời cơ trước khi hành động. Vì thế nhưng tượng phong thủy tuổi Mão còn được xem là linh thú cát tường.
  Con rồng
  Trong phong thủy, dragon đứng vật dụng 5 trong thuyết 12 con giáp and theo truyền thuyết ngày xưa dragon là linh trang bị thiêng liêng, được xem là thú giỏi lành, mọi người dragon dài, trên thân có tương đối nhiều vẩy, bên trên đầu với sừng, chân với nanh vuốt, rồng có rất nhiều tài chẳng hạn như bay trên trời, bơi dưới nước… đc tiêu thụ để trừ khử tiểu nhân, đem đến vận may cho gia cảnh, nhất là những quý bà độc thân…
  Long có sức khỏe lớn tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh nắng từ mặt trời, gió hồ & đất đai. Long đc tượng trưng cho năng lượng của quả đất, là đồ dùng tốt lành của phong thủy. Vì thế, việc thỉnh 1 linh đồ vật Long phong thủy sẽ mang lại gặp vận may, tiền lộc & rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh không thường xuyên xảy ra khỏi điều hung, thị phi của non sông.
  [tuonggo218]
  Con rắn
  “Rắn được xem là loại cội cần thiết nhất của tâm hồn con người”. Rắn là loại nơi bắt đầu cơ bản, gắn với cỗi nguồn của ngoài hành tinh, sự nghỉ ngơi. Chúng không chỉ có loài động vật dụng làm việc sinh sống khắp nơi trên trời đất, chunhs còn là biểu trưng cho nước, lửa, vong hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Rắn là loài trang bị đa diện. Trong truyền thống Việt, nó không chỉ là loài đồ dùng bình thường Hơn nữa được xem là biểu tượng mang ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, Rắn đang trở thành đồ vật linh thiêng được không ít người thành kính. Bài toán phơi bày tượng Rắn đang giúp cho bạn gặp gỡ được nhiều may mắn trong cuộc đời and quá trình luôn được dễ dàng, trơn tuột. Vì trong 12 con giáp, chỉ có rắn là loài “lột da”, khác nhau đấy ẩn ý rằng: rũ bỏ tất cả phần đa điều gian truân, làm cho mới dung mạo, vươn đến các tầm cao mới đầy những hứa hẹn. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài trang bị biểu lộ được sự nhịp nhàng, láu lỉnh, dễ dàng thích ứng với thể tích nghỉ ngơi and bao hàm ngụ ý chuyên sâu, ý chỉ nhân loại đề xuất khéo léo, có thể thích nghi đc sở hữu những chuyển đổi của xã hội, đi tới công trình, tới vinh hoa.
  Con ngựa
  Theo hầu hết chuyên gia phong thủy thì ngựa không chỉ một linh thú chung tình, ngựa còn là biểu tượng của tính nhẫn nại, dẻo dai, lâu dài, làm nên sự may mắn, tài phúc, thành công. Vì vậy, những nhà buôn bán, chúng ta thường lựa chọn biểu tượng con ngựa đặt thiết kế nội thất người nhà hoặc nơi sống. Hình ảnh tượng ngựa luôn tạo nên nguồn tiền lộc, vẻ vang trong kinh doanh, nhanh nhạy & tăng tiến tiền tài, khiến cho công việc dự định đã nhanh chóng kết thúc hơn dự kiến và chóng vánh có được kết quả cao hơn mong chờ.
  Con dê
  Dê đc tôn sùng bởi vì trí khôn, trí tạo ra và tinh thần ko chịu tạ thế phục. Dê là biểu tượng cho sức khỏe như lời chúc cho người được Tặng phổ thông sức mạnh, gặp vận may, tiền lộc and công trình.
  Con khỉ
  Theo truyền thuyết thần thoại xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) có sức mạnh, trí tuệ và lòng hiền lành. Ngoài các, tượng phong thủy tuổi Thân còn được xem là loài thiết bị số đỏ. Từ “hầu” Có nghĩa là con khỉ, đồng âm mang từ “hầu” –tước vị quyền quý. Bởi thế mà trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân với ý tức là “phong hầu” (phong chức tước).

  Trong biểu tượng 12 con giáp, gà thuộc con giáp đồ gia dụng 10. Linh đồ gia dụng con gà là linh đồ gia dụng thuộc hành Kim – hợp với các gia đình bạn mang mệnh thủy. Không những vậy mà kê còn là loài thứ thân thuộc mang văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà trống sẽ là báo cho biết cho các thú vui tốt nhất, ngăn cản được những nguồn chiến lực xấu không tính, vì thế nhưng mà tiếng gà trống sẽ đi sâu vào trong tâm thức của mọi cá nhân dân việt nam.
  Con chó
  Hình ảnh linh đồ dùng chó (biểu tượng của phong thủy tuổi Tuất) luôn luôn gắn với các câu chuyện cảm động về sự việc chung thủy, chính vì vậy chó đang trở thành loài động đồ gia dụng đáng yêu, được rất nhiều gia đình nuôi nâng trong ngôi nhà để gia công cảnh và giữ nhà. Không dừng lại ở đó tượng phong thủy tuổi Tuất còn được xem là loài đồ dùng đem nguồn năng lượng dồi dào cho mái nhà, mang tính chất giầu sở hữu và thịnh trị.
  Con lợn
  Heo (hay còn được gọi là Lợn) là con đồ vật thuộc 12 con giáp đáng yêu và dễ thương and đon đả sở hữu con người. Thời thời trước, với heo mẹ tức là có khả năng tạo và mang lại sự phong túc, bởi chúng sản xuất nguồn tiền vàng định hình and đời sống tốt đẹp cho mái ấm gia đình. Càng có nhiều heo con thì nguồn lực và của cải càng tăng. Thế nhưng trong đời sống hiện đại, tượng trưng con heo mang tính cầu mong mỏi sự phát triển trong sự nghiệp và nguồn lực lượng lao động để cung ứng cải cách và phát triển.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!