Công thức đuổi kiến hiệu quả bạn cần biết

Công thức đuổi kiến hiệu quả bạn cần biết

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh' bắt đầu bởi dongnhubac, 31/12/17.

 1. dongnhubac Active Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Kiến là sâu bọ gây bệnh lây nhiễm bởi trong thân thể nó cất những tác nhân gây bệnh như đậu mùa, khuẩn ngộ độc thức ăn, tiêu chảy ,… vì thế việc đuổi và diệt kiến là cấp thiết . mang các vật liệu đơn giản và mang sẵn trong gian bếp nhà bạn được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn đuổi lũ kiến dễ dàng
  [​IMG]

  1. Dấm trắng: là cái axit nhẹ nhưng sở hữu thể gây bỏng cho loài kiến lúc chúng xúc tiếp với dấm. Bạn mang thể khiến như sau: trộn 2 phần dấm vào 1 phần nước trong bình ghé , sau đấy phun dung dịch vào tổ kiến, chúng sẽ không dám “ló” mặt ra không tính vì sợ mùi. ngoại giả có thể phun dấm bất cứ chỗ nào trong nhà để ngăn chặn chúng thâm nhập .

  2. Quế: rắc chút bột quế vào tổ kiến, đảm bảo chúng không dám ra khỏi tổ vì sợ mùi hương nồng. Bạn sở hữu thể rắc ở cửa sổ, chân giường, vết tường nứt để kiến không dám “đột nhập” vào nhà bạn.
  3. Baking soda: rắc bột vào phần lớn kẽ hở trong nhà để không cho kiến vào, bên cạnh đó bạn với thể trộn cùng đường sở hữu tỉ lệ 1:1, thêm chút nấm men khô, đường sẽ thu hút kiến tới , còn backing soda là chất độc xoá sổ kiến.
  [​IMG]

  4. Cà phê: bã hay ly cà phê nóng đều có thể diệt hiệu nghiệm quả, bởi thế hãy rắc bã cà phê vào những nơi chúng thường đi qua. khi kiến ăn đề nghị , bã cà phê sẽ nở trong dạ dày và tiêu diệt chúng. Vừa hiệu quả lại vô cùng an toàn.

  5. Tinh dầu cam: được chiết xuất từ vỏ cam, tinh dầu cam cũng mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn chặn kiến. Để thực hiện , bạn cần xác định lối đi của chung rồi phun tinh dầu cam, để 1 lúc rồi lau sạch, mùi tinh dầu sẽ xóa sạch mùi của kiến và cúng không thể theo đường cũ để vào nhà nữa.

  [​IMG]
  6. Muối: cho một ít muối vào xong nước rồi đun sôi, sau đó phun dung dịch vào những nơi kiến với thể mò đến , nhất là các góc nhà, lỗ hổng. Nước muối mặn sẽ gây kích ứng chân, mồm và khiến cho chúng cần hạn chế thật xa.

  7. Củ nghệ, hạt tiêu: Thêm bí quyết để đuổi lũ kiến đáng ghét là củ nghệ kết hợp với hạt tiêu. mặc dù 2 gia vị này chẳng thể diệt được kiến nhưng mùi vị với thể ngăn chặn sự xâm nhập của chúng.

  Ngoài những phương pháp kể trên, bạn có thể tiêu diệt và ngăn chặn loài kiến quay lại một cách hiệu quả chỉ với thuốc diệt kiến. Chi tiết mời bạn xem tại đây
   
  Quan tâm nhiều
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!