Cơ hội nào cho bất động sản Biên Hòa Đồng Nai 2015?

Cơ hội nào cho bất động sản Biên Hòa Đồng Nai 2015?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 30/5/15.

 1. epro79 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  1,223
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Năm 2015, TP HCM dự kiến thu 700 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất nhiều khu vực. Năm ngoái, công tác đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn TP HCM tăng lên gấp 3 lần so với năm 2013, thu ngân sách 51,753 tỷ đồng. Theo đó, chiến lược đón đầu hạ tầng đã được các nhà đầu tư cá nhân nắm bắt khi kết nối từ TP.HCM qua cửa ngõ phía Đông với Đồng Nai có chuyển biến tích cực. Mặt khác, dat nen bien hoa Đồng Nai có vị trí kết nối quan trọng giữa TP HCM với các tỉnh Thành miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu, lại được quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: Đường thủy, đường cao tốc, đường sắt, sân bay quốc tế. Đây là những lợi thế khác biệt giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai thanh khoản tốt thời gian vừa qua.

  [​IMG]

  Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ bước vào một cuộc đua mới, tính cạnh tranh trở nên gay gắt hơn trên một sân chơi không chỉ có doanh nghiệp BĐS trong nước làm chủ như trước đây:
  - Trong quý 3-2015 có thể nói là giai đoạn phát triển “cực thịnh” của thị trường BĐS Việt Nam, thời điểm khi mà các luật và quy định liên quan đến thị trường có hiệu lực thi hành.
  - Các nhà đầu tư nước ngoài đang nhắm đến thị trường BĐS Việt Nam thông qua nhiều chiến lược liên danh liên kết, mua bán – sáp nhập. Trong đó, họ đang “săn tìm” những ban dat nen trang bom dong nai được đầu tư tốt tại Biên Hòa, khả năng sinh lời cao và không có dấu hiệu của đầu cơ.
  - Nếu nhìn một cách lâu dài, những sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu người mua thì sẽ chiếm được thị trường. Thời điểm trước, thị trường là của người bán, nhưng nay thuộc về người mua.

  Cụ thể, UBND TP HCM sẽ đưa ra đấu giá quyền sử dụng khu đất 14,82 ha nằm trong khu tái định cư 30 ha thuộc dự án Nam Rạch Chiếc, quận 2. Bên cạnh đó thành phố lập thủ tục đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất 18 ha/68 ha quỹ đất nền (gồm 13 nền đất tại khu dân cư nhà vườn du lịch Phước Lộc; 14 nền đất của Công ty Bình Phú, quận 6 và 852 nền đất Phường An Phú, quận 2).

  Nhằm tạo nguồn quỹ ban dat lavender city đất sạch cho những năm tiếp theo, thành phố tổ chức thu hồi 32 khu đất với tổng diện tích 65 ha. Cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra, khảo sát hiện trạng sử dụng khu đất 28,4741 ha phường Bình Trưng Đông và phường Cát Lái, quận 2, thuộc quỹ đất dọc tuyến đường Vành đai 2. Tương tự, khu đất 7,9 ha phường Tân Chánh Hiệp, quận 12; Khu đất tại số 171 A Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú cũng nằm trong diện thu hồi.

  Ngoài ra thành phố sẽ phối hợp UBND các quận, huyện liên quan thực hiện công tác tạo quỹ đất dọc tuyến Vành đai 2 (phần còn lại). Song song với đấu giá quyền sử dụng đất và thu hồi đất là tổ chức điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020. Thành phố dự kiến lập kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016-2020) của thành phố và 5 huyện; phê duyệt kế hoạch sử dụng đất hàng năm của 19 quận.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!