Cách Kiếm Tiền Từ Stream Game Liệu Có Dễ Như Chúng Ta Thường Nghĩ

Cách Kiếm Tiền Từ Stream Game Liệu Có Dễ Như Chúng Ta Thường Nghĩ

Thảo luận trong 'Thế Giới Games' bắt đầu bởi Choi68, 20/8/18.

 1. Choi68 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Cách kiếm tiền từ stream game, kiếm tiền từ stream game không dễ, làm sao để kiếm tiền từ stream game.


  Hiện nay, mạng lưới xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là những công việc qua mạng cũng được ra đời. Phải kể đến là công việc kiếm tiền từ stream game đến từ giới trẻ hiện nay, đến thời điểm hiện tại thì chúng ta còn có những đại gia sở hữu đến cả triệu đô bởi công việc kiếm tiền từ stream game này.


  Thông tin bổ ích về nghề stream game

  Đã có rất nhiều những người làm streamer chia sẻ công việc kiếm tiền từ stream game sẽ là một định hướng nghề nghiệp nghiêm túc nếu bạn coi nó nghiêm túc và bỏ công sức để chăm chút cho công việc đó.


  Thực tế thì nghề streamer chưa bao giờ là một nghề đơn giản như bao người từng nghĩ, để có thể làm được nghề này cần phải có sự chú ý rất nhiều thứ nhưng nó cũng là mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ hiện nay.


  [​IMG]


  Cách kiếm tiền từ stream game

  Để có thể kiếm tiền từ stream game chúng ta cần phải biết cách thức mà nền tảng này vận hành trước.


  Đừng bao giờ bạn nghĩ rằng cứ bật máy lên vào game sau đó bật stream lên là sẽ có tiền chạy vào túi đâu nhé. Bạn muốn được hưởng lợi nhuận thì bạn phải đáp ứng đủ điều kiện làm một streamer.


  Điều kiện đầu tiên đòi hỏi streamer phải có tối thiểu là 500 người xem cùng một lúc và stream tối thiểu là 3 lần trong một tuần, có thể nói đây là bước đầu tiên quyết định đối với bất kỳ người nào.


  Đáp ứng được điều kiện trên thì có thể coi như bạn đã có một công việc bán thời gian tương đối, khi bạn được công nhận trở thành đối tác thì cũng được hưởng vài đặc quyền của một streamer đúng nghĩa.


  Ví dụ như để có thể stream các giải đấu lớn mà không bị tình trạng người xem tiết lộ cho người chơi bên trong thì bạn có thể điều chỉnh thời gian delay khi stream trực tiếp. điều quan trọng nhất là chỉ khi được công nhận là đối tác thì bạn mới có thể bắt đầu được tính subscribe.


  [​IMG]


  Một số người đã thành công trong việc kiếm tiền từ stream game

  Những ai thành công trong việc kiếm tiền từ stream game có thể nói là đang ở đỉnh cao của tầng lớp streamer, những người này có thể làm được số tiền khủng mà chỉ có những ai trong nghề mới có thể tưởng tượng được.


  Một streamer nổi tiếng nhất hiện nay với việc thường xuyên có tới 20,000 người xem cùng một lúc, kênh stream đạt tổng số lượt xem trên 300 triệu. Người này có thể dễ dàng có tới 7000 lượt subscribers trong một tháng, đó là chưa kể tới các quảng cáo và những mục khác trên mạng xã hội youtube.


  Để có thể kiếm tiền từ stream game thực sự không hề dễ dàng một chút nào, chính vì điều đó chúng tôi ungho.live đã ra đời và hướng dẫn cho những bạn trẻ nào mơ ước có thể trở thành một streamer thành công một cách nhanh nhất và tốt nhất. hãy truy cập vào https://ungho.live/ để bạn có thể hiểu rõ hơn các điều kiện cần và đủ để trở thành một streamer.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!