Cách đánh giá iphone 11 lock như thế nào?

Cách đánh giá iphone 11 lock như thế nào?

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi ThucDoan, 5/6/21.

 1. ThucDoan Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  494
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Cách đánh giá iphone 11 lock như thế nào? Đây là thắc mắc mà Viettablet nhận được phần lớn thời gian vừa mới đây.

  Chắc hẳn các bạn người nào cũng đã nghe tới dòng tên iPhone 11 Lock, được rao bán mang khả năng sử dụng như 1 loại iPhone quốc tế cộng mức giá rẻ tới bất thần. Nhưng, mang đặc điểm của một máy khoá mạng, liệu iPhone 11 Lock sở hữu thể tiêu dùng 2 SIM vật lí hay esim hay không? Chúng ta sẽ cùng Nhận định trong bài viết này nhé!

  Với sự xuất hiện của mã ICCID thần thánh, nhiều người thắc mắc: Liệu iPhone 11 Lock sở hữu thể sử dụng eSIM hay hai SIM vật lí ko. Cộng Viettablet Phân tích trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Làm thế nào để tiêu dùng 2 SIM trên iPhone 11?

  Từ khi dòng iPhone Xr, Xs, Xs Max trở lên, Apple đã chính thức cho người dùng dùng cùng lúc 2 SIM trên mẫu điện thoại của mình. Giả dụ bạn mua iPhone phiên bản quốc tế, sẽ mang hai tuyển lựa là dạng iPhone hai SIM vật lí và bản một SIM vật lí cộng một eSIM.

  Từ thời điểm tính năng 2 SIM trên iPhone được giới thiệu, eSIM nhận được sự để ý to trong khoảng cộng đồng người dùng iPhone tại Việt Nam. Cũng chính trong khoảng nhu cầu tiêu dùng của tất cả người mua, những nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,… đã triển khai mở sim eSIM trong khoảng rất sớm.

  eSIM với thể hiểu là một dạng SIM điện tử và bạn ko cần phải thêm miếng SIM bằng nhựa vào máy để tiêu dùng các tính năng của nhà mạng. Thay vào ấy, bạn chỉ cần quét mã QR được nhà mạng sản xuất và mọi tính năng sẽ hoạt động bình thường.

  Chính nhờ các ưu điểm này, eSIM đáp ứng được các hạn chế còn đó của các chiếc SIM vật lí thông thường. Bạn sẽ ko phải gặp trường hợp: đánh mất SIM, SIM bị gãy, mòn xúc tiếp hay phải thay đổi thẻ SIM khi muốn đổi nhà mạng.

  [​IMG]

  Sự khác biệt giữa phiên bản 2 SIM vật lý và eSIM

  Dù đều hỗ trợ 2 SIM nhưng việc dùng eSIM trong thực tại vẫn chưa đích thực thuận lợi, mỗi lần thay đổi điện thoại thì khách hàng cần phải ra nhà mạng để khiến cho giấy tờ cấp mã QR mới rồi quét vào iPhone, khi mà với phiên bản 2 SIM vật lý thì không cần. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý rằng hạn chế của phiên bản eSIM là nhà cung cấp eSIM với thể bị khóa theo từng thị phần và theo từng nhà mạng. Thông thường, các phiên bản iPhone nhà mạng (mà những thương nhân gọi là iPhone lock) sẽ không tiêu dùng được eSIM tại Việt Nam, trừ khi mua mã unlock khá đắt đỏ. Khi mà các phiên bản 2 SIM vật lý ko bị ngừng này.

  Ngoài ra, bên cạnh iPhone quốc tế, 1 chiếc iPhone khác đang được dùng phổ quát tại Việt Nam là iPhone Lock (khóa mạng). Thời gian cách đây không lâu, iPhone Lock đã có thể bỏ SIM ghép để dùng như máy quốc tế nhờ mã ICCID "thần thánh".

  Không những thế, bạn mang thể tham khảo thêm các sản phẩm Iphone khác tại: http://viettablet.com

  Chính do đó, phổ quát người đã đặt ra câu hỏi: liệu iPhone Lock sở hữu thể tiêu dùng eSIM không?

  Và câu giải đáp ngắn gọn là ko. Chúng tôi đã thể nghiệm với 1 cái iPhone XS Max Lock có eSIM từ VinaPhone
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!