Các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ

Các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

 1. bomroitruc Expired VIP

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  644
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong quảng cáo trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở thành công cụ phá hoang tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong lăng xê YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, dau tu bitconnecttiền ảo nhận được nhiều sự để ý trong thời gian gần đây, với bitcoin là đồng tiền được quan hoài nhiều nhất, đẵn do sự biến động về giá của nó. Mặc dù có nhiều người chỉ mua bitcoin duyệt y giao dịch trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người vỡ hoang nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ duyệt mã độc hại, như mới đây với quảng cáo trên YouTube.Báo cáo từ hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các lăng xê từ nền móng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền móng này.

  quảng cáo chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero phê duyệt Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và thú với nội dung của trang web nhiễm độc, nó dùng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại quảng cáo đang được hiển thị, mặc dầu đây không phải là lần đầu tiên nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được vỡ hoang sử dụng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. du an hextracoin la gi

  Sau khi kết nạp thông tin, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình chuẩn y một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền tảng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các lăng xê đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã chóng vánh bị loại bỏ khỏi nền tảng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự khác biệt về những gì được vắng bởi người dùng và Trend Micro, với các lăng xê chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở thành phổ biến hơn, luôn có một cơ hội rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. lending ifan
   
  #1
: tiền ảo

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!