Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như thế nào ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như thế nào ?

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 20/5/15.

 1. nguoilamdep247 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  20/5/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Đôi mắt của người Hàn Quốc theo gen di truyền bẩm sinh thường không có mí đôi rõ mà không phải là do lượng mỡ thừa hoặc da thừa ở phía trên đè xuống làm mất nếp mí. Nên để tạo mí đôi cho đôi mắt trông to đẹp và gợi cảm hơn người ta sẽ tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ. Trong trường hợp này không cần phẫu thuật một đường mổ dài trên nếp gấp mí mà chỉ cần những điểm khâu nhỏ (khoảng 3 điểm) để đính và tạo nếp mí.
  Kỹ thuật này đã được triển khai rộng rãi và rất thành công ở Hàn Quốc nên có tên gọi là “ Bấm mí mắt Hàn Quốc”
  Đây là công nghệ kỹ thuật tân tiến mang nhiều ưu điểm: không sưng nhiều, sưng lâu nên sẽ rất mau đạt được vẻ đẹp tự nhiên; kỹ thuật nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian (thường chỉ mất khoảng 30 phút), và đặc biệt là không cần phải cắt cả một đường dài trên nếp gấp mí nên sẽ không có vết sẹo mổ, không cần phải dưỡng sẹo bằng các thuốc chống sẹo để có sẹo đẹp, và hiệu quả đẹp vẫn có thể tồn tại lâu dài
  Điều kiện để thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc :
  Nếu mắt Bạn không có nếp gấp mí hoặc có mí nhưng không được rõ đẹp sắc sảo và không phải do tình trạng dư da, dư mỡ tạo nên, Bạn muốn tạo mí đôi để đôi mắt trông to hơn, long lanh và duyên dáng hơn thì Bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả đẹp như ý và tồn tại lâu dài.
  Nếu tình trạng mí mắt của Bạn bị sụp, không rõ nét do lượng mỡ thừa, da thừa ở trên đè nặng xuống thì Bạn sẽ được Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy đi lượng mỡ và da thừa mi mắt đó để trả lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có cho mí mắt của Bạn (Trường hợp này không nên áp dụng kỹ thuật bấm mí vì hiệu quả đẹp sẽ không tồn tại lâu dài vì nguyên nhân gốc chưa được giải quyết triệt để).
  >>>>>> Tạo mắt hai mí
  >>>>>> Cắt mí mắt trên
  Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ
  BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN
  Tel: 04.3773 3479 - 0904324275
  Tầng 4, Số 199 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Email: [email protected]
  Web: www.thammybacsithuan.com
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!