Audi cạnh tranh với Tesla bằng kế hoạch tạo xe điện

Audi cạnh tranh với Tesla bằng kế hoạch tạo xe điện

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi dtien1810, 24/7/16.

 1. dtien1810 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  BERLIN - Audi mong muốn hướng đi cho xe điện chỉ chiếm một phần tư trong doanh thu của nhà sản xuất vào năm 2025 như một phần của một cuộc cải cách chiến lược sau vụ lộn xộn ở công ty mẹ Volkswagen Group, theo tin tức tư vấn mua xe của công ty cho biết, trong một động thái là có thể đẩy mạnh các thách thức đối với Tesla Motors .

  [​IMG]

  Audi, sự định hướng đã giảm bớt để nắm lấy xe chạy bằng pin, bây giờ sẽ đầu tư khoảng một phần ba của nghiên cứu và phát triển ngân sách của mình vào tàu điện, dịch vụ kỹ thuật số, và tài xế tự trị, hai nguồn công ty nói với Reuters.

  Dựa trên 1,8 triệu xe bán ra của Audi năm ngoái, điều đó có nghĩa là nó bán ít nhất là 450.000 chiếc tàu điện một năm. Và chi phí trong một gia tăng dự kiến doanh số bán hàng, có thể biến Audi thành một đối thủ cạnh tranh lớn đối với Tesla, mà tin rằng nó có thể bán 500.000 xe điện vào năm 2020 hoặc sớm hơn.

  Với ngoại lệ của BMW, hãng xe hạng sang của Đức đã được muộn để phát triển tàu điện, một thị trường mà vẫn còn tiền mất. Nhưng Audi của Volkswagen mẹ đang chịu sức ép để làm sạch hình ảnh của mình trong bối cảnh vụ bê bối ăn lận khí thải thử nghiệm của nó.

  Audi CEO Rupert Stadler kế hoạch phác thảo chi tiết về lịch trình kinh dinh mới với hơn 2.000 nhà quản lý vào thứ tư tại một cuộc họp kín ở Munich, các nguồn tin cho biết.Một phát ngôn viên của Audi từ khước bình luận.kinh dinh của Đức hàng ngày theo Handelsblatt thưa vào cuối ngày thứ hai về các kế hoạch của Audi.

  Đức không muốn ở đằng sau

  Số liệu được soạn cho Reuters LMC Automotive cho BMW, Mercedes-Benz và Audi - nhà sinh sản lớn nhất thế giới của chiếc xe sang trọng - thứ hạng 12, 14 và 22 lần lượt là khi nói đến doanh thu hàng năm của tàu điện và hybrid, trailing Toyota, Honda, Lexus và Nissan.Trong bối gian lậu rà động cơ diesel của Volkswagen, nhà quản lý trên thế giới đã tăng cường một chiến dịch đàn áp trên hơi độc, có khả năng cung cấp một tăng trong nhu cầu không nồng độ khí thải.

  Năm gần đây sự phát triển cho xe điện đã được giảm bớt. Trong khi doanh số đã tăng 55 phần trăm năm ngoái, họ đã tăng 15 phần trăm đến 37.000 cho đến nay trong năm 2016, theo JATO Dynamics."Một số chính phủ ở Bắc Âu, nơi hầu hết các tàu điện được bán đã ban bố ưu đãi hơn. Đồng thời đó vẫn chưa được bất kỳ khởi động mới quan yếu trong phân khúc xe điện", Felipe Munoz, nhà phân tích ô tô toàn cầu với JATO nói. Việc thiếu của một chiếc SUV điện, và nhu cầu rộng cho xe hybrid, đã làm nản nhu cầu trong chiếc xe điện thuần túy, JATO nói.

  Loại bỏ quá trình đốt nhiên liệu ở động cơ

  Để tạo thêm quỹ cho chiến lược mới, Audi dự việc cắt giảm chương trình xe đốt thường nhật của nó bao gồm các bước để giảm các biến thể nhà nước cụ thể của động cơ và truyền động, các nguồn tin cho biết, mà không được cụ thể hơn.

  Trong năm 2015, Audi dành € 4240000000 (4.69 tỷ $) vào r & d. Trong số 50 hoặc hơn các mô hình của thương hiệu, chỉ có hai điện hoặc bán điện và Audi hiện đang nhận đơn đặt hàng trên một phần ba. Audi trước hết SUV điện sẽ được dựa trên khái niệm quattro e-tron công bố tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái. Chiếc SUV điện sẽ thách thức các mẫu X. Tesla Nó sẽ hạp giữa SUV Q5 vừa và Q7 SUV lớn và có khả năng sẽ được gọi là Q6. VW Group tháng trước công bố kế hoạch chi hàng tỷ euro trên tàu điện, đi-ca ngợi và lái xe tự động để trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong giao thông xanh năm 2025.
   
  Quan tâm nhiều
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!