8 lỗi thường gặp khi dùng iPad Air và cách khắc phục

8 lỗi thường gặp khi dùng iPad Air và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/3/16.

 1. mrtrong181 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Trong thời giờ cách dùng, quý khách ipad air hay gặp những lỗi như ipad air bị SỌc màn hình, màn hình ipad bị vỡ và bị tối không hiển thị nên khách hàng hâu như không thể cách dùng được. Trường hợp này cần phải thay màn hình ipad air mới zin chính hãng là có thể cách sử dụng được bình thường tại Minh Phát Mobile, đảm bảo uy tín giá tốt nhất.

  Hãy chắc chắn rằng các ứng dụng trên iPad của bạn được thu thập. bổ sung tính năng với sự giúp đỡ cho iOS 9 đã chảy ra từ khi ra mắt vào tháng Chín và bạn sẽ muốn những người trên tàu nếu bạn đang chạy phần mềm hiện đại nhất.

  Nếu bạn quên hoặc lười biếng, bạn sẽ muốn bật tự động thu thập App Store. Điều này sẽ giữ cho các ứng dụng tự vận hành bổ sung và đảm bảo rằng chúng luôn luôn trên version hiện đại nhất với các bản vá lỗi mới nhất. Để làm điều đó, đầu vào Settings> iTunes và App Store> và Toggle Automatic Downloads.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang ở trên phiên bản hiện đại nhất, hãy thử cài đặt lại các ứng dụng để xem giúp. Điều này đã làm việc cho ta trong quá khứ.

  Làm thế nào để cải thiện công suất trên iPad

  Kinh nghiệm của bên tôi trên iOS 9 đã khá vững chắc nhưng bản thân chúng ta biết rằng một số đang bị các câu hỏi công suất. Những người bạn đó cảm nhận một sự giảm công suất có một vài điều mà họ có thể cố gắng để cải thiện hiệu suất.

  Có một số cách để tăng tốc độ hiệu suất trên iPad nó sẽ nhận được một chút choppy. chúng tôi đã công bố một số chiến lược không thể giống nhau Tổng quan cả giảm hình ảnh động và các hiệu ứng đẹp, đặt lại, hoặc khôi phục lại cài đặt gốc. Các bản sữa lỗi cho iPhone 4s nhưng họ làm việc với iPad quá.

  Hãy nhớ, không có chữa tất cả các câu hỏi hiệu suất trên iPad hoặc iPhone của Apple. Nếu có gì làm việc, người dùng sẽ muốn thử cách này trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy.

  Làm thế nào để Fix iPad iMessage câu hỏi

  bên mình đã chạy vào một số câu hỏi iMessage trên iPad trong lâu dài nay và biết chủ có được iPad khác có quá.

  Nếu bạn iMessages ngừng làm việc, điều đầu tiên để thử là thay mới qua iMessage đi và về. Nếu điều đó không làm việc, hãy thử khởi động lại máy tính bảng. Nếu không phải của những hoạt động, đó là thì giờ để thiết lập lại các thiết lập mạng của thiết bị.

  Để làm điều đó, đầu vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings. IPad sẽ khởi động lại, tin nhắn của bạn cần phải làm việc một lần nữa. Nếu họ không chắc chắn đó không phải là một cúp tại Apple.

  Làm thế nào để Fix iPad thả dù vấn đề

  Thả dù là một cách nhanh chóng để hé lộ các tập tin trên thiết bị. Nó cũng là một tính năng đó là được phiền hà cho một số người dùng trong quá khứ. ta đã mắc phải vấn đề thả dù trên iOS mặc dù chúng ta đã có thể giải quyết chúng với một giải pháp đơn giản.

  đối tác iPad gặp sự cố về thả dù, bao gồm cả việc không nên gửi tập tin hoặc phát hiện người cách dùng, chỉ rất dễ hiểu là sẽ muốn thử chuyển đổi qua lại thả dù với mọi người.

  Để làm điều đó, kéo lên salon điều chỉnh từ dưới cùng của màn hình và thay mới các thiết lập từ Tắt hoặc liên lạc Chỉ với mỗi người. Với thiết lập này được bật, chúng tôi có thể hé lộ các tập tin trên tất cả các thiết bị cách dùng iOS.

  Làm thế nào để Fix iPad khởi động lại ngẫu nhiên

  chúng tôi đã nghe nói về khởi động lại ngẫu nhiên thỉnh thoảng trên iPad sau khi sự xuất hiện của iOS 9. Và trong khi chúng tôi đã không nhìn thấy câu hỏi trên iPad của chúng tôi, có một cơ hội mà những vấn đề này có thể bật lên một lần nữa trong tương lai.

  Các chỉ chữa bệnh lâu đời sẽ là một bản thu thập sắp tới và iOS iOS 9 bản bổ sung được không được bảo đảm để khắc phục mọi thứ. May mắn thay, sau lâu năm đối phó với những vấn đề này, bên tôi có một số lời khuyên để thử và giảm thiểu vấn đề cực kỳ ngẫu nhiên này.

  lần thứ nhất, hãy thử khởi động lại iPad. Điều này đã giúp bản thân chúng ta khi bản thân chúng ta gặp phải khởi động lại ngẫu nhiên trên iPad khi chúng tôi chạy iOS 8.

  chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện một thiết lập lại trên tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, Settings> General> Reset> Reset All Settings. Nó cũng có thể là trị giá nó để gỡ bỏ lắp đặt tính năng gần đây, nếu những câu hỏi chỉ mới bắt đầu. Nếu không có gì giúp, người dùng iPad sẽ chỉ đơn giản là phải chờ cho iOS 9.2.1 hoặc iOS 9.3.

  Làm thế nào để Fix iPad Keyboard Lag

  chúng tôi đã gặp phải sự chậm trễ bàn phím thỉnh thoảng trên iPad khi bắn ra một email hoặc iMessage. May mắn thay, có một vài điều đối tác iPad có thể cố gắng xử lý những câu hỏi mà họ nên bật lên trong email hoặc tin nhắn.

  lần đầu tiên, hãy thử tắt tài liệu và dữ liệu trong iCloud. Để làm điều này, lắp đặt> iCloud> Documents & Data. Nếu tất cả mọi thứ quay về bình thường, nó sẽ không sao để lật mà trở lại. Nếu điều đó không làm việc, hãy thử lắp đặt lại tất cả các thiết lập. Để làm điều đó, General> Reset> Reset All Settings.

  Một lần nữa, giống như tất cả các bản Fix lỗi, nó không được an toàn để làm việc.

  Làm thế nào để Fix iPad Cellular vấn đề dữ liệu

  chúng tôi đã nhận được khiếu nại về vấn đề dữ liệu phone trên iPad chạy bản bổ sung iOS 9. các kết hợp chậm, không có các gắn kết và các vấn đề ngẫu nhiên khác đã cản một số người dùng iPad và iPhone trong ngày kể từ ngày phát hành.

  Để thử và sữa chửa các, lần 1 thử khởi động lại iPad. Điều này đã làm việc cho bản thân chúng ta trong quá khứ. Nếu mà khắc phục đơn giản không vận hành, hãy thử bật tắt dữ liệu điện thoại và tắt. Điều này cũng đã có ảnh hưởng tích cực đến khả năng gắn kết của chúng tôi. Để làm điều đó, Cellular> Cellular Data> Chuyển chế độ Off.

  Cuối cùng, nếu không ai trong số đó làm việc, cố gắng lật Airplane Mode trên, chờ 30 giây, và tiếp đó lật nó đi. Điều này, như các bản sửa chữa khác, đã làm việc để đánh bật các câu hỏi dữ liệu dế yêu.

  Làm thế nào để sữa lỗi câu hỏi iPad Nếu Không có gì khác Công trình

  Nếu không ai trong số này vận hành và diễn đàn thảo luận của Apple không được tư vấn, bên tôi có hai khuyến nghị. Trước tiên, hãy iPad để một Bar Genius tại Apple Store tại địa phương. Họ sẽ giúp chẩn đoán các câu hỏi, nếu họ có thể.

  Những người không thể hoặc không muốn đi con đường đó sẽ muốn cảm thấy rằng việc thực hiện một thiết lập lại nhà máy. reset máy sẽ lau sạch iPad mặc dù nó đã làm việc kỳ diệu cho các thiết bị trong quá khứ.

  Để làm điều đó chọn Settings> General> Reset> Erase All Content and Settings. Một lần nữa, điều này sẽ xóa sạch tất cả mọi thứ từ iPad, Vậy nên làm cho một sao lưu trước khi làm điều này, mặc dù chúng tôi khuyên bạn không cài đặt từ một khôi phục lại. Thiết lập tất cả các điều này lên sẽ là vô cùng tốn, nhưng nó có thể là cách nhanh nhất để sửa lỗi vấn đề iPad xấu.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!