Zoomworld - Đơn vị hàng đầu trong nghề thiết kế website doanh nghiệp

Zoomworld - Đơn vị hàng đầu trong nghề thiết kế website doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi backlinkgold, 21/3/17.

 1. backlinkgold Expired VIP

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Muốn giải phóng và mở rộng kinh doanh DN, không thể không có website, website là biện pháp tuyệt đối cho cả các nhà đầu tư Doanh Nghiệp, vì ở đây, họ hoàn toàn xóa bỏ được khoảng cách về tay nghề giữa những Doanh Nghiệp, bề dày lịch sử vẻ vang Công Ty,…
  nói theo cách khác là Internet đã tạo ra thiên nhiên và môi trường hoàn hảo nhất để các chủ đầu tư cạnh tranh đối đầu công minh, vậy lợi thế cạnh tranh của bạn nằm ở đâu khi nhiều người cùng bán 1 mặt hàng, với cái giá tương đồng do chủ đầu tư của dự án đưa ra.
  Vậy khẳng định yếu tố rất cao dẫn khách hàng đến với bạn đó là website, chúng tôi chắc chắn là góp vốn đầu tư cho thiet ke website doanh nghiep là một trong những điều sáng suốt để kinh doanh DN thắng lợi.
  [​IMG]
  không thể nhắm mắt thiết kế kiến thiết đại một website DN rồi cứ thế quảng cáo cho nó, đó là một trong sai lầm đáng tiếc lớn, Doanh Nghiệp là 1 trong những ngành đặc trưng, nên website của nó cũng đặc trưng hơn những ngành khác.
  tuy vậy, nó đòi hỏi rất cao về giao diện, toát lên được sang trọng của bạn, và dự án Bất Động Sản DN bạn đang bán/làm, chúng không phức hợp, nhiều phân mục hoặc nhiều trang con, cũng không cập nhật đăng lên mặt hàng mới tiếp tục, mỗi một dạng web DN đều có các đặc thù riêng.
  chính vì như vậy, Zoomworld chia web Doanh Nghiệp thành 4 loại không giống nhau, đó chính là: trang web về một dự án Bất Động Sản DN, trang web môi giới DN, website chủ đầu tư dự án Doanh Nghiệp, website dịch vụ DN.
  Nhưng chung quy lại, những website DN đều phải phục vụ một điều này là làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, giàu có, tử vi phong thủy cũng giống như sự trí tuệ sáng tạo trong mỗi mẫu sản phẩm dịch vụ của công ty bạn để mang tới sự thỏa mãn về tính tận hưởng, sự tò mò và hiếu kỳ khám phá cho người mua của mình.
  với nhiều năm nghiên cứu & phát triển trong mảng dịch vụ thiết kế kiến thiết web DN, ZoomWorld Group tự hào với Đội Ngũ Nhân Viên nhiệt tình, có tài năng làm việc sâu xa, biết đánh giá và thẩm định và nghiên cứu và phân tích các tính năng vượt trội nhằm mục đích đưa vào web một cách có hiệu quả và chất lượng.
  chính là lí do ZoomWorld Group luôn thu được lòng tin của quý khách với dịch vụ kiến thiết web kể chung và dịch vụ kiến thiết trang web Doanh Nghiệp kể riêng.
  mô tả công dụng chính của gói thiết kế trang web DN tại ZoomWorld Group:
  1. Module giới thiệu:
  tất cả mọi thứ về Công Ty bạn có thể trình diễn hết ở đây, cập nhật thông tin reviews về mẫu sản phẩm, lập trình động cho phép tăng lên đề mục con và update thông tin cho từng đề mục con.
  2. Module tin tức:
  Cũng như những thông báo chung tương quan đến ngành và các mẫu sản phẩm dịch vụ mà quý Công Ty đang đáp ứng, đấy là trang giúp cho người mua update những thông tin mới về quý Doanh Nghiệp.
  3. Module dự án Bất Động Sản, module dịch vụ, module đối tác chiến lược
  Là tác dụng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của Công Ty cung ứng, nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của Dự Án BĐS, là chức năng ra mắt về những đối tác của Công Ty như đối tác về dòng thiết bị, đối tác chiến lược công nghệ tiên tiến …
  4. Module thư viện ảnh:
  Giao diện đẹp, dễ điều hành, được chấp nhận trang web Doanh Nghiệp cập nhật & hiển thị hình ảnh theo hình thức album, là chức năng giới thiệu những bộ ảnh về những hoạt động của phòng, hình ảnh chuyển động giao lưu với những cơ quan khác…
  hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành. Hình ảnh các chương trình vận động khác, hiển thị các hình ảnh hoạt động vui chơi của Doanh Nghiệp, các hình ảnh vận động giao lưu với các Công Ty khác, những tổ chức khác.
  +++++++++++++ Lưu ý: thiết kế website bất động sản
  5. Module tìm kiếm:
  Giúp khách truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website… tìm kiếm dự án, DN, tài sản… là tác dụng tìm kiếm nội dung.
  6. Module liên hệ:
  Là chức năng liên hệ của khách truy cập khi cần liên hệ với ban chủ tịch của website, liên hệ với phòng, liên hệ theo thông tin của Công Ty, liên hệ online bằng yahoo, skype… liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!