Từ lòng lề đường bụi bặm đến các gian hàng

Từ lòng lề đường bụi bặm đến các gian hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  thiết bị giáo dục mầm non Trong mọi thời đại, mọi gia đình, đều hiện ra các món đồ chơi cho con từ đơn giản thô sơ đến phức tạp và tiên tiến. Tuy nhiên, rắc rối nào cũng mang 2 mặt đối lập nhau. Tại sao, dù bạn mua rất nhiều đồ chơi đắt tiền cho con, nhưng vẫn bị chúng gào thét đòi hỏi khi qua các khu thương mại. Hay sự phiền toái kéo dài của những món đồ chơi ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ và của chính bạn. Hãy suy nghĩ về con bạn và đọc bài viết này. Xem bạn đã thực hiện được bao nhiêu điều và gặp phải bao nhiêu điều dưới đây.

  Đồ chơi cho con rất quan trọng đến sự tăng trưởng và tư duy của trẻ

  TRÁNH CÁC ĐỒ CHƠI em bé CÓ CÓ TỪ TÍNH NAM CHÂM

  Nam châm là nụ cười cho con nít, nhưng là một trong những mối nguy khốn nhất khi nuốt phải chúng bây giờ. đa số các loại đồ chơi nam châm đều là những phần nhỏ cho trẻ chơi. Và thói quen khó bỏ của trẻ và ngậm và bỏ miệng. Khi trẻ lỡ nuối một hay phần của nam châm. Chúng có thể gắn với nhau từ các phần không giống nhau trong ruột và gây ra tắc ruột, việc lớn đe dọa tính mạng.

  TRÁNH CÁC TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ GÂY ỒN

  ngày nay, các loại đồ chơi có điện của Trung Quốc được bày bán tràn lan trên khắp mọi nơi. Từ lòng lề đường bụi bặm đến các gian hàng trong chợ hay ngay cả một địa chỉ cao cấp nào đó. Các đồ chơi này phát triển hầu hết tiếng nhạc, tiếng trống hay những âm thanh chói tai mà không có nút âm lượng tăng giảm. Bạn chỉ có thể tắt hay mở chúng lên. Vào các ngày lễ tết, đi đến các nơi công cộng như quán cà phê, công viên, nhà thờ, chùa… Thật sự bạn có thể gây khó tính cho một số người kế bên khi chẳng may con bạn bật lên. Hoặc ngay cả khi ở nhà khi chúng chơi mà bạn đang đau đầu cũng thật khó nói chúng tắt. Nếu bạn mua bất cứ đồ vật điện tử mà phát hành tiếng ồn, hãy chắc chắn rằng chúng có một công tắc tắt và điều khiển âm lượng. Khi bảo trẻ không nghe lời, bạn cũng có thể giảm tiếng ồn nhỏ nhất.

  [​IMG]

  TRÁNH hero VĂN HÓA THỜI THƯỢNG

  Điều này có vẻ ít rõ ràng hơn vài người hay chưa mắc phải. Nhưng trừ khi bạn biết rằng một nhân vật đã thành một biểu tượng văn hóa cho em bé. Chúng có thể gây ra một cơn sốt văn hóa thời thượng mà một số phụ huynh có thể muốn tránh. Nó như hút thuốc lá, dễ ợt hơn khi để chúng không bao giờ mở đầu hơn là để ngăn chặn một khi bạn bị nghiện. Bố, mẹ có thể không bao giờ có thể yên ổn khi đi qua các khu chợ, khu buôn bán mà không bị trẻ ăn vạ cho bất cứ điều từ các nhân vật trẻ thần tượng. Những nhân vật thiết kế mới sẽ ra liên tục theo các bộ phim hoạt hình hay chiến dịch quảng cáo thu hút từ các tổ chức đó. Cách thấp không mua Diego, Spiderman, Barbie, Pokemon, hoặc các mặt hàng tương tự Khác. Các mẫu đồ chơi con nít phát triển một chuỗi vô tận các item kế tiếp nhau cho đến khi có món khác vượt lên chúng. Trừ khi bạn có nguyên một căn phòng lớn cho con chơi và khoản tiêu dùng vô tư. Còn không, hãy tránh xa chúng ngay từ hiện tại.

  đồ chơi trẻ con

  Đồ chơi cho con là sự đau đầu cho ba mẹ mỗi khi chọn lựa

  TRÁNH ĐỒ CHƠI nguy hại

  Tránh các đồ chơi gây nguy hại cho con bạn hay cho người khác. Hãy tránh các loại đồ chơi vũ trang bạo lực, các loại súng hơi phát hành lực lớn. Các loại đồ chơi vượt quá kĩ năng của của trẻ như ván trượt, giày trượt. Các loại đồ chơi chất nổ như pháo đốt. Bạn không muốn chứng kiến cảnh chúng bắn vào mắt của một đứa trẻ khác, hay gây ra các thương tích nghiêm trọng như té hay bị tông mạnh.

  TRÁNH MUA ĐỒ CHƠI KHÔNG ưng ý VỚI TUỔI CỦA TRẺ

  Hãy dừng lại với tài năng và thuận tiện của độ tuổi của trẻ đang có. Không cho một món đồ chơi từ trẻ sơ sinh để một trẻ mới biết đi. Hay một món đồ chơi trẻ mẫu giáo cho một đứa trẻ đang chập chững đi. Ví dụ, xe tập đi là món quà tuyệt vời nhất so với bất kỳ trẻ nào 1 năm tuổi. Nhưng khi trẻ đã biết chạy, chúng đâu còn hứng thú với việc bám vào chúng nữa. Hay mang một bảng chữ cái phức hợp cho một đứa trẻ 2 tuổi chơi. Đồ chơi tốt và đạt hiệu quả nhất cao nhất chỉ khi đủ 2 chi tiết

  [​IMG]

  T1: siêu thị đồ chơi mầm non đúng với tuổi và khả năng vững mạnh của trẻ

  T2. Cha mẹ cùng chơi với con, và dùng đồ chơi như là khí cụ giáo dục và chỉ bảo trẻ.

  TRÁNH MUA NHỮNG ĐỒ CHƠI CÓ CÁC PHẦN QUÁ NHỎ

  em bé thích chơi với các vật dụng kích thước nhỏ cho ngón tay nhỏ. Chúng ta biết phần lớn trẻ thích bộ xếp hình với các khía cạnh rất nhỏ như lego. Tuy nhiên trẻ có thể nuốt phải các đồ chơi nhỏ và gây ra tắc nghẽn hô hấp. Trong khi chúng không thực sự đủ lớn để hiểu cần phải thu gọn sau khi đã bày ra. Và chính bạn sẽ tự làm khổ mình với các khoảng thời gian dọn dẹp vô tận. Hoặc nếu các khía cạnh bị mất thì coi như bộ đồ chơi đó chỉ là quá khứ trong cuộc sống của trẻ. Trừ khi con bạn, và bạn là một số người kĩ tính và ngăn nắp cất giữ đồ đạc.

  Trên đây là 6 điều cần tránh khi bạn quyết định mua đồ chơi cho con. Hay chỉ là bạn đi mua quà tặng bằng đồ chơi trẻ con cho một đứa trẻ. hầu hết là quan điểm và ý kiến của chúng tôi. Bạn có thể đóng góp hoặc đưa ra ý kiến của riêng bạn trên fanepage của chúng tôi. Xem thêm: bàn ghế mầm non
   
  #1
: đồ chơi

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!