Truoctrandau đưa tin: Chelsea vẫn quyết tâm nâng cấp SVĐ bất chấp Covid-19

Truoctrandau đưa tin: Chelsea vẫn quyết tâm nâng cấp SVĐ bất chấp Covid-19

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi duanlamthem, 2/4/20.

 1. duanlamthem Active Member

  Tham gia ngày:
  14/2/20
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Ban lãnh đạo Chelsea vẫn đang rất tin tưởng vào dự án sắp tới để nâng cấp sân vận động Stamford Bridge lên thành 60.000 chỗ ngồi bất chấp sự trì trệ về tài chính và thời gian khi Covid-19 hoành hành.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/phap

  Được biết, dự án này của chủ tịch Roman Abramovich sẽ tiêu tốn khoảng 1 tỷ bảng Anh. Chelsea, cũng giống như rất nhiều các đại gia tại Premier League luôn muốn nâng cấp sức chức của sân nhà câu lạc bộ. Gần đây nhất, Tottenham Hotspur đã triển khai thành công dự án về sân nhà của câu lạc bộ và thậm chí là Liverpool cũng đang có ý định nâng cấp sức chứa của sân nhà trong tương lai. “Câu lạc bộ bóng đá Chelsea hiện tại biết rằng dự thảo nâng cấp sức chứa của sân vận động Stamford Bridge sẽ hết hạn vào ngày 31/1 tới”.

  [​IMG]

  “Chúng tôi rất biết ơn đến những sự ủng hộ đến từ các fan của đội bóng, đặc biệt là Hội đồng Hammersmith và Fulham, vì đã rất kiên nhẫn chờ đợi ngày dự án này được triển khai. Các thành viên trong ban lãnh đạo đang xem xét các phương án khác cho sân Stamford Bridge ngay trong thời điểm nền kinh tế tại Anh ổn định trở lại”, trích thông báo từ trang chủ của CLB Chelsea. Ở thời điểm hiện tại, do Covid-19 đang bùng phát một cách khó lường, rất nhiều hoạt động đang bị cản trở và điều này khiến kế hoạch nâng cấp SVĐ của Chelsea cũng sẽ bị trì hoãn. Tuy nhiên, với tham vọng của mình, vị chủ tịch của Chelsea chỉ muốn hoãn ngày bắt đầu dự án, chứ nhất quyết không chịu từ bỏ kế hoạch này.“Chúng tôi rất biết ơn đến những sự ủng hộ đến từ các fan của đội bóng, đặc biệt là Hội đồng Hammersmith và Fulham, vì đã rất kiên nhẫn chờ đợi ngày dự án này được triển khai. Các thành viên trong ban lãnh đạo đang xem xét các phương án khác cho sân Stamford Bridge ngay trong thời điểm nền kinh tế tại Anh ổn định trở lại”, trích thông báo từ trang chủ của CLB Chelsea. Ở thời điểm hiện tại, do Covid-19 đang bùng phát một cách khó lường, rất nhiều hoạt động đang bị cản trở và điều này khiến kế hoạch nâng cấp SVĐ của Chelsea cũng sẽ bị trì hoãn. Tuy nhiên, với tham vọng của mình, vị chủ tịch của Chelsea chỉ muốn hoãn ngày bắt đầu dự án, chứ nhất quyết không chịu từ bỏ kế hoạch này.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!