Thủ tục xin visa đi Canada tại Việt Nam 2021

Thủ tục xin visa đi Canada tại Việt Nam 2021

Thảo luận trong 'Du Lịch Và Giải Trí' bắt đầu bởi pqmseo, 10/5/21.

 1. pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  711
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Thủ tục làm VISA Canada đi du lịch, công việc hoặc du học ở Canada đang là nhu cầu dần trở nên cần thiết ở Việt Nam. Tuy nhiên vì một số lí do phức tạp nên việc khiến cho VISA Canada luôn luôn là điều chẳng hề thuận tiện với đa phần công dân sinh sống ở Việt Nam. Hãy cùng LE IMMIGRATION GROUP tìm hiểu nhé!

  Thủ tục chung lúc làm VISA Canada du lịch

  Hộ chiếu phải có chữ ký và còn hạn sử dụng ít nhất là trên 6 tháng, tính từ ngày bắt đầu khởi hành. Chuẩn bị hai hình ảnh cỡ 4×6 hình chụp phải là phông trắng được chụp cách thức không quá 6 tháng, khoảng cách từ đỉnh đầu tới cằm là 3,5cm và không có cười.

  [​IMG]
  Thủ tục xin visa đi du lịch​

  Chứng minh nghề nghiệp:

  Nếu bạn là công nhân viên chức thì chuẩn bị bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có) kèm theo bảng lương 3 tháng gần đây nhất Nếu không thì dùng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hóa (nếu nhận lương bởi chuyển khoản). Nếu như đã về hưu thì cần bản sao sổ hưu, thẻ hưu trí hoặc quyết định về hưu.

  >>> Tham khảo:thủ tục làm visa canada

  Chứng minh về khả năng tài chính:

  Xác nhận được số dư tài khoản ngân hàng hóa, sổ tiết kiệm, càng nhiều càng cực tốt nhưng tối thiểu không dưới 5000$. Các chứng từ về chủ quyền tài sản của đương đơn như hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà tại, xe ô tô (dùng bản sao công chứng). Những chứng từ về thu nhập lợi ích tức như cổ đông doanh nghiệp, nhà cho thuê (nếu có).

  Thủ tục riêng khi xin VISA Canada:

  Xin VISA Canada đi công tác:

  Cần có thư mời gốc của tổ chức hoặc công ty từ Canada nêu rõ mục đích kèm chi phí của chuyến đi. Quyết định cử đi công việc của đương đơn, nêu rõ mức giá di chuyển do ai chi trả, thời giờ là bao lâu, mục đích gì. Nếu như đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ thì cần cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

  [​IMG]
  Xin VISA Canada đi công tác​

  Xin VISA Canada đi thăm thân:

  Cung cấp bản chính hoặc bản sao có thị thực về thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information- Regular (RC143) trong vòng 2 năm gần đây của người tài trợ và kèm theo của Chồng/Vợ người tài trợ. Nếu Chồng/Vợ của người tài trợ vì một lý do nào ấy không có cung cấp các thủ tục này thì phải nộp kèm theo một lá thư giải thích rõ ràng.

  Lưu ý khi xin VISA Canada:

  Tất cả những thủ tục chuẩn bị lúc nộp thủ tục dù nộp trực tiếp hoặc online đều phải dịch công chứng sang Tiếng Anh.

  Thời gian xét duyệt thủ tục thường xuyên mất từ 3 – 4 tuần nhưng cũng có các trường hợp ngắn hơn nên bạn cần cân nhắc và sắp xếp thời giờ chuẩn bị giấy tờ một cách kỹ lưỡng nhất để giảm thiểu tối đa thời giờ xét duyệt.

  >>> Tham khảo: định cư canada dạng skilled worker là gì

  Các nghi vấn thường gặp khi xin Visa đi Canada:

  Nếu như bị trượt Visa Canada có thể nộp giấy tờ xin lại ngay không? Bạn có thể nộp lại hồ sơ xin VISA ngay Nếu như bị trượt. Trừ trường hợp trong thư từ chối của bạn bị tick vào mục “cấm nộp” hay tương tự.

  Làm Visa Canada ở đâu? Cách thức liên lạc như thế nào? Bạn đọc có thể dựa theo giấy tờ và thủ tục ở trên bài viết, chuẩn bị cho đầy đủ và đến trung tâm tiếp nhận giấy tờ để nộp. Ở Hà Nội và HCM đều có (xem địa chỉ và thông tin liên hệ)
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!