Nổi bật với thiết kế ghế xoay lưới GX207

Nổi bật với thiết kế ghế xoay lưới GX207

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi dkteams, 29/5/15.

 1. dkteams Expired VIP

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Thị trường ghế xoay văn phòng đã và đang trở nên sôi động bởi sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất nội thất văn phòng. Những mẫu thiết kế ghế xoay 190 mới đã được tung ra thị trường và được thị trường chấp nhận.

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Nội thất 190 cũng đã tung ra thì trường rất nhiều mẫu thiết kế ghế xoay văn phòng mới

  Một mẫu thiết kế khẳng định thương hiệu ghế xoay văn phòng của chúng tôi đó là dòng ghế xoay GX207B-M

  GX207B-M được thiết kế không theo một thông lệ truyền thống. Chúng tôi đã tạo ra sự đột phá về nguyên lý ghế. Việc tạo cho cụm mặt ngồi và cụm lưng ghế liên kết chuyển động thông qua các khớp xoay làm cho GX207B-M có những tính năng thực sự độc đáo.

  [​IMG]
  Những điểm vượt trội của dòng ghế xoay GX207B-M:

  Thoải mái khi ngồi làm việc.

  Nhìn hình vẽ mô phỏng: Khi nới lỏng núm vặn (1) tựa lưng ghế có thể nghiêng góc từ 0o-22o Cả tấm lưng mềm mại với những đường cong cố tình luôn áp sát lưng người sử dụng ở các tư thế làm việc khác nhau.

  Thư giãn tại chỗ.

  Chỉ cần nới lỏng núm vặn (2) đẩy nhẹ lưng về phía sau lò xo được thiết kế chuẩn xác sẽ trợ giúp đưa mặt ngồi trượt về phía trước, chân bạn sẽ không bị treo. Mặt ngồi và lưng ghế cùng chuyển động – Bạn có một tư thế thư giãn bất kỳ.

  Vật tư, phụ kiện tốt nhất.

  Khung ghế làm bằng thép đặc biệt có độ cứng, đàn hồi cao. Vải da và lưới cao cấp. Các phụ kiện được thiết kế và chế tạo riêng cho GX207B-M làm thỏa mãn độ tin cậy của sản phẩm ở mọi chế độ khai thác khác nhau.

  Dễ sử dụng nhất.

  Mọi người đều có thể tự láp ráp GX207B-M tại nhà với một chiếc tuốc nơ vít cỡ trung trợ giúp - Bạn không cần một sự trợ giúp nào khác khi đã đọc hướng dẫn lắp ráp và sử dụng GX207B-M.

  Ngoài mẫu ghế trên các dòng ghế văn phòng hiện đại của chúng tôi đều được thị trường đánh giá rất cao. Hãy để chúng tôi_Nội thất 190 đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  nguồn: nội thất 190
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!