Lựa chọn máy đo pH phù hợp cho người dùng

Lựa chọn máy đo pH phù hợp cho người dùng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi maydochuyendung, 3/12/19.

 1. maydochuyendung Active Member

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Đầu năm mới là thời điểm hoàn hảo để ra mắt sản phẩm mới hoặc cập nhật hàng tồn kho của cửa hàng. Khi bạn quyết định loại dụng cụ pH nào có trong danh mục sản phẩm năm 2020 của mình, đây là bốn yếu tố chính cần lưu ý:

  1. Vận động
  Ở mức độ cơ bản, máy đo ph để bàn Ohaus có nghĩa là sống trong nhà trên một bề mặt phẳng và máy đo cầm tay và máy kiểm tra được thiết kế để đi du lịch, thường xuyên ngoài trời. Do sự khác biệt về chức năng này, máy đo để bàn có xu hướng phẳng, có màn hình lớn hơn và có nhiều nút hơn để hiệu chỉnh và duyệt dữ liệu. Mặt khác, máy đo cầm tay và máy kiểm tra, được thiết kế để dễ dàng cầm trong một tay và do đó có giao diện nhỏ hơn với ít tùy chọn hơn.

  Mặc dù máy đo để bàn có thể di chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác trong phòng thí nghiệm, nhưng chúng thường không được chế tạo để chịu được việc di chuyển rộng hoặc điều kiện khắc nghiệt. Bởi vì đồng hồ di động phải được vận chuyển giữa các vị trí thử nghiệm, chúng thường được thiết kế để chống sốc và chịu được tiếp xúc với các yếu tố ăn mòn như nước, gió và bụi bẩn.

  2. Công nghiệp mục tiêu
  Ngành công nghiệp mục tiêu của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều về những thách thức hàng ngày của người mua hàng của bạn và sản phẩm và tính năng nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Hiểu cách máy đo pH hoặc máy kiểm tra được sử dụng trong mỗi ngành cũng có thể giúp bạn xác định các cơ hội bán chéo và bán hàng trong đó.

  Ví dụ, trong lĩnh vực nghiên cứu, cả máy đo để bàn và máy cầm tay (cầm tay) đều được coi là thiết bị thiết yếu . Máy đo để bàn là lý tưởng cho việc sử dụng trong phòng thí nghiệm và có thể được ghép nối với các điện cực chuyên dụng để cung cấp phạm vi thử nghiệm nhạy hơn. Ngược lại, máy đo pH cầm tay và máy kiểm tra thường được sử dụng để đọc điểm trong phòng thí nghiệm hoặc tại hiện trường. Nếu bạn thường bán cho ngành dọc này, sẽ hợp lý khi cung cấp cả hai loại.

  [​IMG]

  Tất cả các máy đo để bàn và một số máy đo ph cầm tay hanna phải được ghép nối với các điện cực, vì vậy việc bán hai mặt hàng này với nhau sẽ mang lại cơ hội bó / tăng giá hoàn hảo. Khi các nhà nghiên cứu tìm kiếm máy đo cầm tay và máy kiểm tra để sử dụng bên ngoài phòng thí nghiệm, các tính năng như độ bền, tuổi thọ pin, dễ hiệu chuẩn và lập bản đồ thời gian / vị trí là rất quan trọng.

  3. Ứng dụng dự định
  Hiểu cách khách hàng có ý định sử dụng sản phẩm có thể giúp bạn xác định:

  Loại đồng hồ nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ

  Phạm vi thử nghiệm lý tưởng của họ

  Loại điện cực nào họ sẽ sử dụng với máy đo ph hanna của họ

  Những tính năng sản phẩm sẽ có ảnh hưởng nhất đến quyết định mua hàng của họ

  Ví dụ, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, cả máy đo cầm tay và máy đo để bàn được sử dụng để đo pH ở các giai đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất. Trong ngành công nghiệp này, độ nhạy thử nghiệm và loại điện cực cần thiết phụ thuộc phần lớn vào loại chất thử nghiệm. Bởi vì thực phẩm và đồ uống có phạm vi pH khác nhau, phạm vi thử nghiệm cần thiết có thể khác nhau trong một cơ sở sản xuất. Hơn nữa, kiểm tra chất rắn và bán rắn thường yêu cầu sử dụng điện cực thủy tinh có thể bơm lại (để dễ vệ sinh) với đầu nhọn có khả năng xuyên qua các chất đậm đặc như thịt hoặc phô mai.

  Hi vọng với những lưu ý trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình loại máy đo pH phù hợp
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!