Làm sao trang trí khung ảnh treo tường nổi bật phòng khách nhất?

Làm sao trang trí khung ảnh treo tường nổi bật phòng khách nhất?

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi trinhhung336, 12/10/17.

 1. trinhhung336 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Thật thú vị khu chúng ta hồi tưởng lại kỳ nghỉ của gia đình, ngày nghỉ lễ của gia đình hay nhớ những người thân yêu qua những khung ảnh đẹp.

  ]Khi thiết kế nội thất, các bạn thường xuyên sử dụng các loại khung tranh treo tường khác nhau để designer, mình xin giới thiệu các loại khung ảnh treo tường bằng gỗ thông đẹp, theo phong cách hiện đại mà bên mình cung cấp, khung ảnh bên mình đảm bảo về chất lượng, mẫu mã.

  Những đồ vật có giá trị nhất trong nhà chính là những bức ảnh của chính bạn hay người thân trọng gia đình. Nó có giá trị nhất định về mặt tinh thần bởi những kỹ niệm lâu dài đáng nhớ mà nó mang lại.

  [​IMG]

  Trang trí bằng tranh treo tường đang rất thông dụng trong thời gian gần đây tranh treo tường không những che đi những khuyết điểm của ngôi nhà mà nói còn tăng them mĩ quan cho ngôi nhà, hơn nữa một bức tranh treo tường đẹp thể hiện trình độ và thẩm mỹ của gia chủ.

  Đối với khung ảnh treo tường hiện tại đó là vật trang trí không thể thiếu bên trong đó mỗi căn nhà. Dù tác phong nội thất như thế nào thì cũng có trang trí tại quá trình đa dạng kèm theo nhiều loại của các mẫu thiết kế mã khung.

  hung ảnh treo tường đã được làm bởi chất liệu gì?

  Xưởng Khung Đẹp chế tạo khung liền từ nhiều khâu khởi đầu: lựa chọn gỗ, cắt thanh khung, thiết kế và trang trí, cuối cùng cài khung thành phẩm. Bởi vậy, chúng tôi tuyệt đối ra mắt đời hàng hóa khung chất lượng cao kèm theo cấp độ bền tốt nhất.

  Khung ảnh gỗ tự nhiên:

  Tôi lựa chọn sử dụng gỗ xoan đào, gỗ thông Newzealand tại đặc tính bền với có thêm độ ổn định cao, sau khi qua giải quyết kĩ thuật gỗ có ngay cấp chịu ẩm cùng với kỹ năng kháng mối mọt tốt. Hơn thế nữa còn đơn giản nhuộm màu với đánh bóng, sẽ được tiện lợi dành cho vấn đề tạo dựng những hình mẫu mã khung cùng với nét đẹp đa dạng kèm theo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 127/16/22 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.22.24.26.98 - 0938.499.963
  Email: [email protected]
  Website: khungtranhmythuat.com

  Tham khảo mua khung ảnh ở đâu
   
  #1
: khung tranh

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!