Làm sao lựa chọn được đơn vị cung cấp màn hình uy tín

Làm sao lựa chọn được đơn vị cung cấp màn hình uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi CongTB, 13/1/21.

 1. CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Màn hình led là lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu quảng cáo trình chiếu. Hàng loạt sản phẩm như P2, P3, P4,.. với độ phân giải cao được ra đời. Chất lượng hình ảnh phong phú đa dạng, tuổi thọ cao là những yếu tố giúp màn hình led luôn là sản phẩm xếp đầu danh sách màn hình led. Ưu điểm màn hình led P3 trong nhà. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn làm sao lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất.

  1. Khi chọn màn hình led dẻo mềmnhà sản xuất màn hình led thì cần đo công nghệ sản phẩm và chất lượng của nhà sản xuất. Cần phải so sánh một cách toàn diện về độ ổn định, hiệu ứng hiển thị và giá cả của màn hình LED dẻo. Tất nhiên, chúng ta không thể mù quáng theo đuổi giá thấp. Màn hình LED dẻo quá rẻ, vật liệu sử dụng, quy trình sản xuất và chất lượng dịch vụ thực sự ngoài sức tưởng tượng!

  2. Sức mạnh R&D của nhà sản xuất có đủ mạnh để đáp ứng một số nhu cầu tùy chỉnh đặc biệt không? Đội ngũ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp, nhạy bén, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc. Sức mạnh toàn diện có mạnh không và kinh nghiệm thi công dự án trước đó có phong phú hay không.

  3. Đánh giá khả năng toàn diện của nhà sản xuất thông qua quy mô của các dự án và độ khó của việc xây dựng, biết được dự án có thể lớn đến mức nào, loại dự án nào có thể thực hiện và liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của chính họ hay không.

  4. Bằng cấp và danh dự của các nhà sản xuất màn hình LED dẻo cũng là một chỉ số quan trọng, là một cách để hiểu được sức mạnh của công ty.

  5. Đánh giá toàn diện khả năng kiểm soát chất lượng và chu kỳ sản xuất của công ty.

  Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi liên quan đến việc chọn nhà cung cấp phù hợp. Nếu bạn muồn tìm hiểu thêm về giá thành màn hình led bạn nên đọc bài viết: Lựa chọn màn hình led quảng cáo giá rẻ

  Màn hình led có thể được chia thành các loại như sau:

  + Theo môi trường: Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời

  + Theo khoảng cách điểm ảnh: P2, P3, P4, P5,..

  + Theo hệ điều khiển: Đồng bộ hoặc không đồng bộ
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!