không biết nên lựa chọn vay tín chấp hay vay thế chấp

không biết nên lựa chọn vay tín chấp hay vay thế chấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể dùng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng năm trong suốt quá trình vay tiền. Song song Dường như sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm giá trị khoản vay lúc đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai.

  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Chương trình vay tín chấp hiện nay tất cả rất thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) quý khách đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 300 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản chắc chắn.

  Được giải ngân ngay khoản tiền dựa vào các giấy tờ như sao kê lương, bảng lương, hợp đồng công tích, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ … trong thời gian ngắn


  Dễ dàng mang khoản vay nhỏ và trả góp đều hàng tháng. Ngân hàng dựa trên hạn mức lương của bạn để cho vay. Khoản tiền vay tín chấp thường từ 6 lần đến 20 lần lương tùy vị trí bạn đang công tác. Nếu nhân viên thông thường thì khoản vay là 6 lần lương và nếu cán bộ thuộc ngành y tế, công an, luật sự thì khoản vay có thể lên đến 20 lần lương tiền mặt hàng năm.

  Tuy nhiên ưu điểm có thì kiên cố sẽ có nhược điểm đó là dễ hình thành nợ xấu vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh, phần lớn rủi tiềm ẩn do đó lãi suất cao sẽ hơn so với các gói vay khác.


  Lãi suất vay sẽ không giống như quý khách đi vay thế chấp. toàn bộ lãi suất rơi vào tầm 1.66%/ tháng. một vài giả dụ thì lãi suất thấp hơn 1.2%/tháng và thường thì người dùng đó là cá loại khách hàng VIP.

  quý khách khi chỉ cần mắc nợ quá hạn (nợ cần chú ý khi các bạn thanh toán tiền vay chậm không đúng theo điều khoản ngân hàng) cũng sẽ không được hổ trợ làm hồ sơ vay. Đây là điểm mà hiện tại nguồn người mua được hổ trợ vay sẽ khan hiếm hơn. Vì đây là chương trình cho vay không thế chấp nên uy tín là đặt lên hàng đầu và các ngân hàng xét duyệt rất chặt chẽ.


  Vay thế chấp

  Đây là loại hình item cho vay có chắc chắn truyển thống của ngân hàng, trước tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ bảo đảm về tài sản thế chấp

  Ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và có phương án kinh doanh tốt. Trong giả dụ khoản vay nhỏ toàn bộ người dùng sẽ chọn phương án vay không thế chấp để giải quyết tình hình và giữ lại tài sản thế chấp để vay khoản vay lớn hơn. Nếu một khi bạn đã vay lần 1 rồi thì lần 2 đi vay siêu cạnh tranh và rất có thể nhờ đến dịch vụ ngoài để chỉ dẫn thủ tục. do đó, khi đi vay vốn thì khoản vay thông minh là điều phải suy xét kỹ càng tránh ví như làm giữa chừng hết vốn.

  Lãi suất vay thế chấp sẽ tốt vay tín chấp và thời gian để xử lý giao dịch lâu hơn.


  Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

  Câu trả lời là tùy theo nhu cầu cần vốn và điều điện trả nợ của bạn với ngân hàng như thế nào?

  Vay tín chấp: nhu cầu buôn bán, dùng, cần vốn nhanh – người mua tham gia vay tín chấp thường để giải quyết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, giải trí của bản thân và gia đình (mua xe, sửa nhà, đi du lịch, cưới hỏi …). vì vậy, các khoản vay theo chế độ tín chấp thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng. Thời gian vay tùy theo lao lý của ngân hàng và các công sở tín dụng, hầu hết là từ 12 tháng – 48 tháng.

  Vay thế chấp người dùng có nhu cầu vay vốn lớn và tài sản đảm bảo thế chấp có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay. Lượng vốn có thể lên tới vài tỷ hoặc vài chục ngàn tỷ cho nhu cầu làm ăn buôn bán, buôn bán.

  Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ chế độ lựa chọn cho nhu cầu bản thân, tài năng trả nợ của mình và nên tham khảo kỹ thông tin khi quyết định vay vốn.


  Đang có khoản vay thế chấp có thể vay tín chấp được không?

  Theo một chuyên gia tài chính, với ví như quý khách đang có dư nợ thế chấp thì tạm thời sẽ không được hỗ trợ vay vốn thêm theo bất kỳ cách thức nào: tín chấp hay thế chấp. Đây là lao lý của tất cả các ngân hàng. Để được hỗ trợ vay vốn lại, người mua cần tất toán khoản vay hiện nay. Xin tư vấn thêm, ví như khách hàng đang có khoản vay tín chấp thì có thể được cung cấp vay vốn thêm theo cơ chế tín chấp tùy thuộc vào điều kiện và kỹ năng trả nợ của các bạn.

  Xem thêm: Đáo hạn ngân hàng
   
  #1
: ngân hàng

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!