khách hàng sẽ rất khó để vay vốn tại các tổ chức tín dụng

khách hàng sẽ rất khó để vay vốn tại các tổ chức tín dụng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi havu2018, 10/10/18.

 1. havu2018 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Như vậy là thực tế khách quan cho thấy rằng các khách hàng đã có lịch sử nợ xấu sẽ rất trở ngại khi tiếp cận nguồn tín dụng từ các ngân hàng. Mỗi ngân hàng đều có một bộ tiêu chí quản trị đen đủi riêng, trong đó đều có điều khoản rằng các bạn vay vốn không có lịch sử nợ xấu. Chưa cần nói tới nợ xấu, đối với những ngân hàng có chính sách quản trị rủi với tiêu chuẩn cao còn không chấp nhận cho vay với các người mua có nợ quá hạn nhóm 2 (nhóm nợ cần lưu ý) cho dù là lịch sử hay hiện tại. Tuy nhiên một vài ngân hàng có mở ra là cho phép khách hàng có nợ nhóm 2 đã tất toán được tiếp tục trình vay tiếp. Như vậy là nếu đang có nợ nhóm 2 (khoản vay bị quá hạn từ 10 -90 ngày), giả dụ các bạn muốn đề xuất vay tiếp thì họ cần thanh toán hết số nợ quá hạn và có xác nhận của ngân hàng hiện tại thì sẽ được trình vay món mới.

  [​IMG]

  Xem thêm: => Đáo hạn ngân hàng<=

  Theo tiêu chí phân loại nợ của ngân hàng nhà nước thì một khoản vay được phân các nhóm nợ sau đây:

  Nhóm 1 (nợ tiêu chuẩn): khoản vay thanh toán toàn bộ hoặc chậm nợ chưa tới 10 ngày.


  Nhóm 2 (nợ cần lưu ý): khoản vay quá hạn thanh toán từ 10 ngày đến dưới 90 ngày.


  Nhóm 3 (nợ dưới tiêu chuẩn): khoản vay quá hạn thanh toán từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.


  Nhóm 4 (nợ nghi ngại): khoản vay quá hạn thanh toán từ 180 ngày đến dưới 360 ngày.


  Nhóm 5 (nợ có kĩ năng mất vốn): khoản vay quá hạn thanh toán trên 360 ngày.

  hầu hết các khoản vay được xếp từ nhóm 3-5 đều được gọi chung là nợ xấu.


  người mua có lịch sử nợ xấu rất khó vay thêm tiền tại các cơ quan tín dụng

  Mong muốn vay vốn của nhiều quý khách khi bị nợ xấu

  Với các người dùng cho dù là cá nhân hay đại lý, khi bị nợ xấu là điều rất đáng tiếc. nếu các khách hàng này đang hành động buôn bán thì nhu cầu vay vốn là thường trực, họ cần nhiều lắm sự hỗ trợ nguồn tài chính từ các nhà băng để vượt qua cạnh tranh để tiếp tục tác động phân phối buôn bán, mong cầu hữu dụng nhuận hay lưu chuyển dòng tiền để có điều kiện trả được món nợ cũ. Nếu các cơ quan tín dụng có thể linh động để ý tiếp tục cung cấp tài chính cho các bạn để họ có thể tiếp cận được nguồn tín dụng mới. ví như nếu người dùng đang kẹt tài sản thế chấp tại khoản nợ cũ thì có thể để ý cho họ vay không cần tài sản chắc chắn, hoặc cho vay vốn có bằng hàng hóa, dây chuyền máy móc, bằng dòng tiền bán hàng, thế chấp bằng các khoản phải thu hoặc các điều kiện ràng buộc khác.

  Với các khoản nợ cũ đã đến kì trả tiền, bên vay vốn đều có tâm lý mong muốn được ngân hàng xem xét giảm lãi, miễn lãi phạt, cơ cấu lại khoản vay hoặc khoanh nợ, ưu tiên thu nợ gốc trước để tránh tính thêm nợ lãi. ví như quý khách đã hoàn trả được nợ gốc hoặc một phần khá thì có thể chú ý giải quyết xóa nợ cho người mua, cơ cấu lại nợ, hoặc có phương án trả dần trong dài hạn. Nếu được như vậy thì cứng cáp là một hướng xử lý mới trong việc giải quyết các khoản nợ xấu ngày nay, đồng thời tạo điều kiện cho cá nhân, cửa hàng được tiếp tục vay vốn để vượt qua khó khăn tài chính hiện nay.

  [​IMG]

  Vay thế chấp ngân hàng có phòng tư vấn tận tâm, có phòng làm hồ sơ và thẩm định chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua tài chính Đồng vốn ngân hàng tự hào được khách hàng lựa chọn là đơn vị số 1 về các giải pháp tài chính ngắn hạn tại TPHCM.

  hỗ trợ tài chính hana

  Các dịch vụ ngắn hạn tại Đồng vốn ngân hàng:

  hỗ trợ vay tiền Hỗ trợ vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

  hỗ trợ vay tiền Vay thế chấp bất động sản - khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản

  hỗ trợ vay tiền Vay thế chấp giấy tờ xe ô tô - Khoản vay lên đến 80% giá trị xe

  hỗ trợ vay tiền Vay thế chấp sim số đẹp - hồ sơ cực đơn giản

  hỗ trợ vay tiền Vay cầm cố

  Phương châm hoạt động của Đồng vốn ngân hàng: Nhanh gọn - Uy tín - An toàn - Bảo mật. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao năng lực, nghiệp vụ của nhân viên, hoàn thiện các gói sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất để tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn vay vốn hãy liên hệ ngay Đồng vốn ngân hàng

  Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính

  Nếu bạn đang rất mệt mỏi khi chờ đợi ngân hàng giải ngân

  Nếu bạn đang lo sợ vay bôc bát, vay xã hội

  Nếu bạn đang cần tiền gấp ngay trong ngày hôm nay

  Thì tài dịch vụ vay thế chấp ngân hàng là sự lựa chọn duy nhất hôm nay cho bạn. Vì Đồng vốn ngân hàng cam kết giải ngân trong ngày, làm việc chuyên nghiệp dưới hệ thống công ty tài chính. Nếu bạn còn thực lo lắng và chưa tin tưởng hãy đăng ký tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn và phục vụ bạn. Chắc chắn bạn sẽ không tiếc 1 phút đăng ký để tìm được tài chính có thể đồng hành cùng bạn trong những khó khăn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!