Hệ thống lọc tổng biệt thự có gì đặc biệt

Hệ thống lọc tổng biệt thự có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangktpm, 15/4/18.

 1. thangktpm New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Thông thường, hệ thống lọc tổng biệt thự thường phải có cống suất lớn vì đa phần những căn biệt thự được xây dựng sẽ có hệ thống phòng lớn nên nhu cầu sử dụng nước sẽ nhiều. Tùy thuộc vào kết cấu của biệt thự cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn hệ thống có kích thước và công suất phù hợp. Những hệ thống lọc tổng biệt thự trên thị trường hiện nay cấu tạo gồm 3 phần: phần kết tủa lắng, phần lọc thô và phần lọc tinh. Mỗi phần sẽ có cấu tạo cũng như chức năng riêng trong toàn bộ hệ thống.

  Hệ thống lọc RO (Màng lọc thẩm thấu ngược): Đây là công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Đi ngược lại với quy trình thẩm thấu thông thường, công nghệ RO với tốc độ và áp lực lớn dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và với kích thước lỗ lọc nhỏ 0.0001 micro chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, các tạp chất, vi khuẩn, virus sẽ bị giữ lại. Vì vậy cho nguồn nước đầu ra tinh khiết như nước cất.
  Hệ thống lọc UF (siêu lọc): Đây là hệ thống sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF có lỗ lọc 0.01 micro giúp loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn, virus có kích thước lớn dưới tác dụngcủa áp suất thấp mang lại nguồn nước sạch và giữ lại một lương khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  Phần lọc thô trong hệ thống lọc tổng biệt thự giúp loại bỏ những hợp chất có hại cho sức khỏe. Cấu tạo của phần lọc thô gồm có 3 bộ phận:
  - Cột lọc bỏ tạp chất và kim loại nặng: đây là bộ phận loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng như sắt, mangan cùng những chất gây ra màu và mùi khó chịu trong nước. Đối với bộ phận này thì cát mangan, cát thạch anh và sỏi sẽ là những vật liệu
  chính.
  - Cột lọc tạp chất, khử mùi, diệt khuẩn: đây là bộ phận thực hiện nhiệm vụ loại bỏ những chất hữu cơ, hóa học, các loại virut, vi khuẩn ra khỏi nguồn nước. Bộ phận này của hệ thống lọc tổng biệt thự sử dụng vật liệu chính là than hoạt tính.
  - Cột lọc canxi, đá vôi là mềm nước cứng: Trong nước giếng khoan thường tồn tại nước cứng dốc Ca2+, Mg2+ vì vận cần có quá trình làm mềm nước cứng. Các hạt cation có trong cột lọc này giúp giảm độ cứng của nước khi hấp thụ Ca2+, Mg2+ và thả Na+.


  Xem thêm >>>
  hệ thống lọc nước tinh khiết
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!