Hệ điều khiển màn hình led là gì

Hệ điều khiển màn hình led là gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi CongTB, 28/9/20.

 1. CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Các hệ thống màn hình led, luôn đem đến cho chúng ta những lựa chọn đa dạng, chất lượng. Màn hình led nổi tiếng về khả năng tùy chỉnh. Khả năng tùy chỉnh của màn hình led chúng ta có thể nhìn nhân được ở những phương diện sau kích thước, màu sắc, chủng loại hàng, môi trường hoạt động,… Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn về một hình thức điều khiển của màn hình led đó là điều khiển không dây.
  [​IMG]
  Điều khiển không dây là gì là hệ thống điều khiển sử dụng sóng điện từ để chi phối, điều khiển các hoạt đọng của màn hình led.

  Thứ nhất, mạng quy mô lớn: Màn hình LED ko dây thông qua GSM, GPRS, CDMA, 3G và các mạng ko dây khác để gửi thông báo, dùng giao thức truyền mạng TCP / IP, không giới hạn số lượng mạng đầu cuối, mang thể là mạng quy mô to.

  Thứ 2, phát hành thông tin theo thời kì thực: Màn hình LED không dây sở hữu thể nhận thông tin do trọng điểm thông tin cấp bất kỳ lúc nào.

  Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại bạn có thể điều khiển mọi thông tin màn hình led. Chúng ta có thể điều khiển , tắt mở màn hình led ở bất kỳ nơi đây. Đây là hình thực sử dụng vô cùng tiện lợi nhất là với màn hình led quảng cáo ngoài trời.

  Thứ ba, ko bị dừng về khoảng cách: Màn hình LED ko dây với thể được sử dụng trên toàn quốc, miễn sao mang vùng phủ sóng mạng không dây nơi bạn sở hữu thể dùng, không bị giới hạn về khoảng cách và vị trí.

  Thứ tư, việc lắp đặt và bảo trì thuận tiện: không cần đặt cáp quang hay cáp truyền thông, bởi vậy tiện lợi chọn lựa vị trí lắp đặt màn hình LED không dây. Mẫu mã mô-đun, thuận lợi bảo trì và tu chỉnh, và tự động lưu phần đông thông tin Tự động quay số Internet, tự động gọi lại cuộc gọi, để đảm bảo kết nối đáng tin cậy, với điện trở lại sau lúc mất điện Màn hình LED không dây tự động phát tin nhắn gốc, bề ngoài chống nhiễu, thích hợp cho những ứng dụng môi trường hà khắc điện trong khoảng, ngoài mặt nhiệt độ cao và rẻ, để thích nghi sở hữu nhiệt độ thấp và môi trường làm cho việc nhiệt độ cao

  Thứ năm, 1 loạt các cách phát hành thông tin: Theo mạng truyền thông đã chọn, bạn với thể chọn những cách khác nhau để gửi thông báo để cập nhật màn hình LED không dây trên tin nhắn, và với thể là hàng loạt, đội ngũ tóc, điểm độc nhất để gửi thông báo. Chả hạn như: máy tính duyệt y Internet để gửi các trang web có liên quan, máy tính gửi thông qua một mô-đun thông báo chuyên dụng, điện thoại di động thông thường để gửi.

  Thứ sáu, phổ quát tùy chọn màn hình LED: tất cả những chiếc trong nhà, bán ngoài trời, ngoài trời một màu, hai màu, màu, v.v.

  Tám là, hiển thị thông báo phong phú: Mỗi thông tin mang thể tùy chỉnh hiển thị và thời kì ngừng của nó, bạn với thể sắp xếp bất kỳ màn hình hiển thị nào, rất cởi mở.

  Chín là, một loạt các bí quyết mã hóa thông tin: chẳng hạn như người dùng cần phải có lập thông báo được gửi bằng phương pháp thêm mã nhận dạng và mã kiểm tra, hoặc chỉ nhận số riêng. Đảm bảo an toàn thông tin.

  Bạn đang cần một đơn vị cung cấp màn hình led. Sao không liên hệ với Hoàng Hà, chúng tôi:

  - Sản phẩm nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng.

  - Chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

  - Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài,…

  Xem thêm: cung cấp màn hình led giá rẻ
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!