Giới thiệu hệ thống lọc nước UF và RO

Giới thiệu hệ thống lọc nước UF và RO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangktpm, 15/4/18.

 1. thangktpm New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng hệ thống lọc nước với các công nghệ lọc khác nhau. Bạn đang phân vân nên lựa chọn hệ thống lọc RO hay UF? Cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

  Xem thêm >>>
  than hoạt tính
  Khái niệm
  Hệ thống lọc nước UF
  Máy lọc nước sử dụng hệ thống lọc UF không sử dụng điện. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ tạp chất bẩn, vi khuẩn độc hại… mang đến nguồn nước đầu ra sạch trong, an toàn.
  Không chỉ tiết kiệm điện năng, công nghệ lọc UF còn tiết kiệm nước do không có nước thải. Nguồn nước đầu ra vẫn đảm bảo sạch và có một lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thích hợp với nhiều nguồn nước
  Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì công nghệ lọc UF vẫn tồn tại hạn chế đó là vì kích thước lỗ lọc lớn nên các khoáng chất có trong nước vẫn sẽ tồn tại một lượng khoáng chất không có lợi cho cơ thể.

  Hệ thống lọc RO
  Màng lọc RO mang đến chất lượng nước đầu ra tuyệt hảo. Chính vì vậy không khó để giải thích vì sao máy lọc nước công nghệ RO lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
  Hệ thống lọc RO được đánh giá là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Với kích thước khe hở màng lọc nhỏ (0.0001 micro) chỉ có phép các phần tử nước đi qua lỗ lọc, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, virus mang đến nguồn nước tinh khiết nhất.
  Điểm cộng cho thiết bị lọc nước RO chính là khả năng thích ứng được với nhiều nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ,…

  Tuy nhiên hệ thống lọc này vẫn còn một số hạn chế như lượng nước thải khá lớn và phải sử dụng điện.
  Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của hai hệ thống lọc nước UF và hệ thống lọc nước RO. Hy vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về hai hệ thống lọc phổ biến này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!