Giao tiếp kèm theo chia sẻ thật lòng sẽ giúp bạn ?

Giao tiếp kèm theo chia sẻ thật lòng sẽ giúp bạn ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi minhbds, 28/5/20.

 1. minhbds Expired VIP

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Như vậy giao tiếp giữa nam và nữ sẽ có những điểm tương đồng, có thể tìm được đề tài chung khi nói chuyện. Chẳng phải bạn vẫn thường nói: “Việc này tôi biết, nhưng tôi không nhớ (biết) nó ở đâu ?
  Khi bạn muốn nhớ một điều gì đó quan trọng, một câu nói hay hoặc một bài viết thú vị, có một cách rất hay là: Đọc, ghi nhớ, viết lại. Đừng quên viết rõ thời gian và nơi bạn biết điều đó. Nhiều khi, đó chính là nguồn đề tài cho một cuộc nói chuyện thú vị.
  >> Dự án phú mỹ central port
  Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ thông tin cho người khác, cùng xem những bài viết thú vị, những đề tài hay để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Chỉ cần sau khi trích dẫn lại bài viết đó, bạn viết thêm những lời nhắn như “Đọc nó làm tôi nhớ đến bạn”, “Chúc bạn luôn thành công”, “Gửi tặng bạn, hãy chia sẻ nó với người khác”…
  >> Phú Mỹ central port
  Có thể cho rằng đó không phải là giao tiếp, nhưng trên thực tế đây là một cách khác để truyền tải thông tin. Nó thể hiện: “Tôi lắng nghe bạn, không chỉ nhớ đến bạn mà còn rất tôn trọng bạn. Do đó tôi đã trích dẫn bài viết này để gửi tới bạn”.
  Cho dù bạn có trực tiếp tham gia vào một hoạt động nào hay không, nhưng bạn cũng nên nắm được kiến thức về vấn đề đó. Đừng nghĩ rằng phụ nữ không cần biết thông tin về thể dục thể thao, tương tự nam giới cũng nên đọc về cuộc sống, hiểu về thông tin xã hội, phim ảnh, nghệ thuật…
  Do đó việc chia sẻ lẫn nhau là hết sức quan trọng, nó có thể tương hỗ lẫn nhau để đôi bên cùng có lợi. Quả thật vậy, ngày nay càng giao lưu càng hợp tác thì thành công sẽ thuận lợi hơn, kết quả sẽ thuận lợi hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!