Đơn hàng xuất khẩu nhật bản 1 năm còn nhiều thắc mắc

Đơn hàng xuất khẩu nhật bản 1 năm còn nhiều thắc mắc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Lucky, 11/9/19.

 1. Lucky New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Hiện nay đã thay đổi hoàn toàn, cụm từ XKLĐ đã len lỏi tới mọi miền của đất nước Việt Nam. Với Nhật Bản, hàng năm tuyển dụng tới hàng chục lao động nước ngoài trong đó có lao động Việt thì công việc đòi hỏi rất đa dạng. Để linh hoạt trong việc tiếp nhận NLĐ, chính phủ nước này có những hình thức quản lý chặt chẽ cho phù hợp với đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm hoặc 3 năm. Tuy nhiên, nhiều bạn còn đang do dự với những đơn hàng đi Nhật 1 năm khi tìm hiểu. Nội dung dưới đây phần nào giúp các bạn tìm được câu trả lời cho mình.

  [​IMG]
  1.Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm
  Tùy thuộc vào nhu cầu của xí nghiệp tại Nhật Bản, họ sẽ đưa ra thông tin tuyển dụng lao động và thời hạn hợp đồng. Thông thường có 2 loại thời hạn hợp đồng lao động khi đi làm việc tại Nhật đó là 1 năm và 3 năm.
  Lợi ích của đơn hàng đi Nhật 1 năm:
  -Thời gian học tập đào tạo tại trung tâm của công ty ngắn hơn so với đơn hàng 3 năm
  -Chi phí đi xklđ Nhật thấp ( thông thường chỉ bằng 1/3 chi phí đi Nhật đơn hàng 3 năm)
  -Mức lương cơ bản và thu nhập hàng tháng tại Nhật mà NLĐ được hưởng cao
  -Một số đơn hàng đi Nhật 1 năm tuyển lao động đến độ tuổi 40, phù hợp với các chị em phụ nữ
  >>> Xem ngay để hiểu : Chi phí đi Nhật 1 năm mới nhất 2020


  2. Đối tượng tham gia đi XKLĐ sang Nhật làm việc 1 năm
  Đơn hàng đi Nhật làm việc 1 năm cũng có đa dạng các ngành nghề như : cơ khí điện tử, may mặc, giặt là hay đóng gói công nghiệp,… Một số công việc có tính chất đặc trưng yêu cầu sự tỷ mỉ khéo léo của nữ giới. Bên cạnh đó là những ngành nghề làm việc cần đến sức khỏe cơ bắp phù hợp với người lao động là nam giới. Cũng giống như các đơn hàng đi Nhật 3 năm, đơn hàng đi Nhật 1 năm được đông đảo các bạn thực tập sinh quan tâm và lựa chọn đăng ký tham gia. Và không phân biệt đối tượng là giới tính nào chỉ cần đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng đưa ra.
  >>> Xem thêm : Danh sách đơn hàng đi Nhật mọi người quan tâm  [​IMG]


  Qua đây, các bạn hiểu thêm được về đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm. Xét trên phương diện tổng quan, thời hạn hợp đồng nào cũng có những lợi ích nhất định mang lại giá trị cho NLĐ, và điều này được minh chứng bởi chính những lao động của công ty JVNET sau khi về nước đúc rút lại.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!