Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, order 1688, thanh toán alipay uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, order 1688, thanh toán alipay uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngtvu1990, 17/10/19.

 1. ngtvu1990 Active Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Hoàn thành kho
  Chúng tôi chăm sóc các đơn đặt hàng của bạn, trong khi bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình! Nếu sản phẩm của bạn được sản xuất tại Trung Quốc và bạn đang bán cho thị trường toàn cầu, việc lưu trữ sản phẩm tại Trung Quốc và gửi chúng cho khách hàng bất cứ khi nào cần là một ý tưởng tuyệt vời! Dịch vụ hoàn thành kho của chúng tôi được tùy chỉnh cho người bán trực tuyến Sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc và người bán trên toàn Việt Nam.

  [​IMG]
  Vận chuyển từ Trung Quốc
  Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với các hãng vận tải hậu cần giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các hãng vận tải hậu cần lớn như DHL, FedX, UPS, China Post, Kongkong Post, v.v. Chúng tôi cũng phát triển dịch vụ vận chuyển của mình đến Mỹ, Châu Âu, Úc và Nga bằng cách hợp tác với các hãng vận tải hậu cần địa phương. Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn đặt hàng của bạn.


  Vận chuyển hàng đi trung quốc
  Chúng tôi là đối tác vận chuyển và hoàn thành tối ưu tại Trung Quốc cho những người đang bán hàng sang Trung Quốc. Bạn biết chi phí vận chuyển quốc tế để vận chuyển các gói đến Trung Quốc là rất tốn kém. Hải quan Trung Quốc rất khó đối phó. Thông thường phải mất 3 - 7 ngày (đôi khi lâu hơn) để giải phóng gói hàng từ hải quan. Sẽ là một trải nghiệm rất tồi tệ cho người mua khi họ được yêu cầu liên hệ với hải quan Trung Quốc để phát hành gói hàng, họ có thể từ chối các gói trực tiếp. Nó sẽ là một mất mát cho cả người bán và người mua trong trường hợp này. Vì vậy, chỉ cần đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý tất cả những vấn đề này cho bạn!


  Dịch vụ thanh toán tiền hàng cho các đối tác ở Trung Quốc
  · Bảng phí chuyển tiền từ trung quốc về việt nam

  · Dịch vụ oder 1688 giá rẻ uy tín

  · Cách thanh toán bằng Alipay đơn giản dễ dàng tại: https://chuyentienviettrung.vn/nap-tien-alipay/thanh-toan-bang-la-gi/
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!