Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nghiant249, 18/5/18.

 1. nghiant249 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Dịch vụ thành lập chi nhánh của Lasun sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều kiện thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam qua bài viết sau đây:

  Điều kiện thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam


  [​IMG]
  Lasun cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh chuyên nghiệp

  Công ty nước ngoài được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được pháp luật các quốc gia, vùng lãnh thổ này công nhận;

  Công ty nước ngoài đã hoạt động ít nhất 05 năm, kể từ ngày được thành lập hoặc đăng ký;

  Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài có quy định thời hạn hoạt động thì thời hạn đó phải còn ít nhất là 01 năm tính từ ngày nộp hồ sơ;

  Nội dung hoạt động của Chi nhánh phải phù hợp với cam kết mở cửa thị trường của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của thương nhân nước ngoài.

  Điều kiện về người đứng đầu chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam


  [​IMG]
  Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam thật dễ dàng

  Người đứng đầu Chi nhánh phải chịu trách nhiệm trước thương nhân nước ngoài về hoạt động của mình và của Chi nhánh trong phạm vi được thương nhân nước ngoài ủy quyền.

  Người đứng đầu Chi nhánh phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của mình trong trường hợp thực hiện các hoạt động ngoài phạm vi được thương nhân nước ngoài ủy quyền.

  Người đứng đầu Chi nhánh phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu Chi nhánh theo pháp luật khi xuất cảnh khỏi Việt Nam. Việc ủy quyền này phải được sự đồng ý của thương nhân nước ngoài. Người đứng đầu Chi nhánh vẫn phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ đã ủy quyền.

  Trường hợp hết thời hạn ủy quyền theo quy định tại điểm 3 nêu trên người đứng đầu Chi nhánh chưa trở lại Việt Nam và không có ủy quyền khác thì người được ủy quyền có quyền tiếp tục thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu Chi nhánh trong phạm vi đã được ủy quyền, cho đến khi người đứng đầu Chi nhánh trở lại làm việc tại Chi nhánh hoặc cho đến khi thương nhân nước ngoài bổ nhiệm người khác làm người đứng đầu Chi nhánh.

  Trường hợp người đứng đầu Chi nhánh không hiện diện tại Việt Nam quá 30 ngày mà không ủy quyền cho người khác thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu Chi nhánh hoặc bị chết, mất tích, tạm giam, kết án tù, bị hạn chế mất năng lực hành vi dân sự thì thương nhân nước ngoài phải bổ nhiệm người khác làm người đứng đầu Chi nhánh.

  Trên đây là một số điều kiện về thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam mà dịch vụ thành lập chi nhánh của Lasun cung cấp cho quý công ty, nếu bạn cảm thấy việc thành lập chi nhánh tại Việt Nam quá khó khăn, hãy để Lasun giúp bạn hoàn thiện công việc đó.

  Nguồn: vnpt-binhduong.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!