Cửa lùa nhôm kính và cửa nhôm xếp trượt nên chọn loại nào?

Cửa lùa nhôm kính và cửa nhôm xếp trượt nên chọn loại nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ThucDoan, 16/1/21.

 1. ThucDoan Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  298
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  phần lớn các nghi vấn thường xuyên xoay quanh những vấn đề: cửa lùa nhôm kính là gì? Cửa nhôm xếp trượt là gì? Và nên chọn loại nào? Để hỗ trợ bạn hoàn hảo, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để khách hàng có thể dễ dàng giải đáp và lựa chọn cho mình loại cửa phù hợp.

  [​IMG]

  >>> hgcwindow.com || https://hgcwindow.com/cua-lua-nhom-kinh-kieu-truot.html
  >>> https://hgcwindow.com/cua-nhom-xep-truot.html


  cửa lùa nhôm kính nhôm xingfa
  Là dạng cửa vừa trượt vừa xếp, cùng với thiết kế đường ra rãnh trên và dưới, cho phép làm cửa có kích thước lớn. Với loại cửa này thì người dùng có thể lắp đặt từ 2 tới 16 cánh.
  Cửa được tạo nên nhờ sự phối hợp của trục bản lề và ray trượt. Việc này giúp cho các cánh cửa được xếp gọn sang mộ bên lúc mở. do đó sẽ mở được hết diện tích của cửa, không có gian sử dụng được mở rộng mà vẫn bảo đảm tin cậy.
  cửa lùa nhôm kính nhôm xingfa với công nghệ ghép góc hiện đại giúp cửa cứng cáp, cách nhiệt, phương pháp âm, kín và khít cao. đồng thời cửa có thể chịu được áp lực gió 1600 pascal. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và được sơn tĩnh điện nên giữ được màu sắc và độ bền cao. Cửa nhẹ giúp giảm trọng tải của công trình.

  [​IMG]

  cửa nhôm xếp trượt
  Khác với cửa lùa nhôm kính nhôm xingfa, cửa nhôm xếp trượt có các cánh cửa được chia đều sang hai bên.
  cửa nhôm xếp trượt xác định được vị trí của góc mở, tâm điểm của cửa giữa tạo nên sự hài hòa, đảm bảo không có xảy ra những nguy hiểm hay rủi ro nào. Cửa có khả năng phương pháp âm và cách thức nhiệt cực tốt.
  So với cửa xếp trượt thì cửa mở quay có mức giá tương đối rẻ hơn. Tuy vậy, Nếu như tay nghề của thợ thi công không cao thì có thể cửa sẽ bị xệ cánh.

  [​IMG]

  Nên chọn cửa lùa nhôm kính hoặc cửa mở quay?
  Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khu vực sử dụng mà sẽ chọn loại cửa đi nào cho thích hợp. Nếu như bạn cần sự riêng tư và cách nhiệt nhiều hơn thì nên chọn cửa nhôm xếp trượt. Còn Nếu bạn muốn lắp cửa tại những không gian như ban công, hồ bơi và không đòi hỏi cao về phương pháp âm thì nên thi công lắp đặt cửa xếp trượt là hợp lý.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!