Chuyên phân phối các loại bóng đèn led tiết kiệm uy tín nhất quận 2

Chuyên phân phối các loại bóng đèn led tiết kiệm uy tín nhất quận 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 2/4/20.

 1. Sunlandsaigon Active Member

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  781
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Các đèn LED hiện nay được dùng trong nhiều sản phẩm, có thể thay thế cho các bóng đèn sợi đốt thông thường công suất 40W, 60W và 75W, các đèn phản quang, các đèn rãnh nhỏ. Mặc dù có giá thành cao trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng vẫn giúp bạn tiết kiệm năng lượng vì có thời gian sử dụng lâu và sử dụng ít năng lượng.
  Các đèn LEDs là một dạng phát sáng cứng - các chất bán dẫn chuyển đổi điện năng thành ánh sáng. Đèn này thường được sử dụng trong các biển báo và đèn giao thông. Đèn LEDs ánh sáng trắng, và là một trong những công nghệ phát triển nhanh và đem lại hiệu quả nhất trong các ứng dụng chiếu sáng ngày này.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm đèn led tiết kiệm điện của chúng tôi tại đèn led viva.

  Đèn LEDs, cung cấp chấp lượng ánh sáng tương tự như các đèn sợi đốt truyền thống, với thời gian sử dụng lâu hơn 25 lần, tiêu thụ từ 20%-25% năng lượng so với các đèn sợi đốt truyền thống, tiêu thụ ít năng lượng hơn so với đèn CFLs.
  Xem thêm các sản phẩm đèn led tiết kiệm điện của chúng tôi tại bóng đèn led tại tphcm.

  Các đèn LED cũng có nhiều hình dáng và mầu sắc, có thể điều chỉnh độ sáng, và nhiều tiện ích khác. Trong tương lai giá thành sản phẩm này cũng sẽ giảm xuống như các sản phẩm điện khác, và sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới gia nhập thị trường.
  Bạn có thể mua các bóng đèn CFLs với cùng độ sáng và mầu sắc, hình dạng như các bóng đèn sợi đốt. Một số đèn CFLs còn có thể được bọc trong một lớp vật liệu để giúp phân tán ánh sáng ra xa.
  Xem thêm các sản phẩm đèn led tiết kiệm điện của chúng tôi tại đèn led dây tại tphcm.

  Các đèn CFLs chứa một lượng nhỏ thủy ngân do đó nên cẩn thận khi đèn bị vỡ, các đèn này nên được tái chế khi hết thời gian sử dụng.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!