Chức năng cùng hoạt động của mẫu hàng Auto khóa cửa xe hơi

Chức năng cùng hoạt động của mẫu hàng Auto khóa cửa xe hơi

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi phukiensamsung, 16/12/16.

 1. phukiensamsung Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Shop auto chuyên bán buôn bán lẻ: auto khóa cửa, túi để đồ trên xe hơi…và đa dạng phụ kiện, đồ chơi đảm bảo, giá phù hợp cho khách hàng. Cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng, giá phù hợp cho khách toàn quốc.

  Phụ kiện tự động chốt cửa ô tô Honda ngày nay được ghi nhận của người dùng là 1 trong mẫu phụ kiện, đồ chơi oto đang rất chạy hàng đông đảo người sử dụng tìm kiếm cho xe oto của bản thân. So với việc phải ghi nhớ làm việc chốt cửa bằng tay dạng bình thường với việc sử dụng mẫu đồ chơi người sử dụng 100% không phải ghi nhớ tuy nhiên cửa xế hộp vẫn được khóa lại an toàn 1 cách auto.

  Loại phụ kiện oto với tên gọi tự động chốt cửa xe hơi trang bị cho mẫu xe Honda có thời gian bảo hành: 12 tháng, bởi vậy chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi dùng hàng của cửa hàng. Chế độ bảo hành hình thành yếu tố an tâm cho người mua hàng nhưng có điều chúng ta có thể yên tâm đồ chơi dành cho ô tô của shop tương đối tốt đồng thời khó lòng mà hư hại được.

  Bộ thiết bị auto chốt cửa trang bị cho ô tô Honda hiện được bán ở ShopAuto chúng tôi gắn được cho các đời xe liệt kê như là CRV từ 2012 – 2016, CIVIC model 2012-2015, CITY model 2009-2015, ACCORD năm 2013-2016.

  Nguyên lý hoạt động của bộ auto đóng cửa dùng cho ô tô Honda: khi ô tô ở chế độ “D” hoặc khi ô tô di chuyển tới tốc độ lớn hơn 15 km/h cửa ô tô sẽ auto được khóa. Khi ô tô ở chế độ “P” cửa xe sẽ tự động mở, vô cùng tiện lợi, tuyệt đối chẳng hề cần ghi nhớ hành động gì, việc của người lái xe là chỉ cần lên ô tô và đi.

  Thiết bị Auto đóng cửa xế hộp có thể connect thông qua cổng OBD lập tức chẳng hề mất bao nhiêu thời gian của người dùng chưa tới 5 tích tắc, đảm bảo những quy tắc an toàn cháy nổ, 100% không cần thực hiện việc cắt dây cũng như đi dây do đó vẫn giữ y chang thiết kế của xe, người dùng xe hơi 100% có khả năng tự connect mẫu phụ kiện tiện ích này cho chiếc ô tô của mình.

  Thông thường khi chọn lựa thiết bị tự động chốt cửa xe hơi có những người sắm sản phẩm này sẽ có mong muốn tìm kiếm thêm camera hành trình ô tô bởi những mẫu đồ chơi ô tô đó là những phụ kiện cho xe thực sự cần thiết và quan trọng, cả 2 mẫu đồ chơi cho ô tô này đưa lại vô số ích lợi cho người có chúng.

  Việc sở hữu thêm mẫu đồ chơi tự động chốt cửa ô tô là chuyện cần thiết với người đang sở hữu xe hơi, thiết bị này có chức năng để hạn chế người ngồi trên ô tô mở cửa ghế sau khi ô tô đang tiến hành việc di chuyển với tốc độ khá lớn trên đường. Trong tình huống không thích dùng chức năng này chúng ta có thể tắt đi mà không gặp chút khó khăn gì.

  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!