Cách thiết lập ví wechat không cần tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Cách thiết lập ví wechat không cần tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngtvu1990, 16/8/19.

 1. ngtvu1990 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Nếu bạn đến thăm Trung Quốc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng hầu hết mọi người ở các thành phố lớn không mang theo tiền mặt trong những ngày này và họ cũng không sử dụng EFTPOS để thanh toán.

  [​IMG]

  Thay vào đó, họ sử dụng ứng dụng WeChat hoặc Alipay trên điện thoại để thanh toán. Theo kinh nghiệm của tôi, WeChat được sử dụng nhiều nhất, với máy quét mã QR phổ biến ở mọi quầy hàng và trong mọi quán cà phê hoặc nhà hàng. Thẳng thắn mà nói, tôi cảm thấy như một con cá heo rút tiền mặt để trả tiền cho một ly cà phê tại Starbucks. Vấn đề là phiên bản quốc tế của WeChat không giúp bạn dễ dàng thiết lập chức năng ví, yêu cầu bạn phải kết nối với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Trung Quốc địa phương. Tencent thực sự có tham vọng toàn cầu đối với WeChat vì vậy tôi tưởng tượng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế, nhưng vì hiện tại họ không hoạt động..và đó là nếu bạn thậm chí có thể tìm ra cách kích hoạt chức năng ví trong lần đầu tiên địa điểm.
  Rất may, với một chút thử nghiệm và lỗi, tôi đã có thể kích hoạt ví trên WeChat và thậm chí ghi có vào ví của mình với một số Yuan, mặc dù đã chạy phiên bản quốc tế của ứng dụng. Đây là cách tôi đã làm điều đó
  Cách thiết lập ví WeChat

  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhờ một người bạn đồng nghiệp người Trung Quốc gửi một số Yuan vào tài khoản WeChat của bạn. Bất kỳ số tiền nào cũng sẽ hoạt động, chỉ cần ¥ 0,10 sẽ ổn. Hành động gửi Yuan qua WeChat vào tài khoản WeChat của bạn sẽ kích hoạt chức năng ví trên ứng dụng. Ví không hiển thị theo mặc định trên phiên bản quốc tế của ứng dụng, nhưng nhận được một số tiền sẽ kích hoạt nó.
  2. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có thể xem ví và số dư của mình từ tab Me trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ví để gửi thanh toán WeChat cho bất kỳ liên hệ WeChat nào của mình, mặc dù vậy bạn sẽ cần phải tăng số dư trước thời hạn vì ứng dụng hiện không hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ chỉ có thể chi tiêu nhiều như bạn có trong số dư ví của mình.


  3. Để nạp tệ vào WeChat của bạn, bạn thực sự có hai tùy chọn:
  · Yêu cầu bạn người Trung Quốc gửi tiền vào tài khoản của bạn và bạn trả lại cho họ bằng một số phương tiện khác. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể đồng ý tỷ giá hối đoái hợp lý, gần với tỷ giá chính thức trong ngày.


  · Bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 như Micredits.com nơi bạn có thể mua tiền Yuan cho ví của mình thông qua PayPal. Tôi đã sử dụng dịch vụ này để thêm một số kết quả vào tài khoản của mình và nó hoạt động tốt, mặc dù có vẻ như nó hơi thủ công. Thực tế, bạn đang thanh toán dịch vụ bằng USD thông qua PayPal và sau đó họ sẽ gửi Yuan cho bạn theo cách thủ công vào tài khoản WeChat của bạn. Có thể hiểu rằng họ thực hiện cắt giảm tỷ giá USD sang Nhân dân tệ và đó là một sự cắt giảm. Tôi đã trả $ 24,50 USD cho 100, trong đó giá trị chính thức ¥ 100 ở mức <$ 16 USD. Nó hiệu quả với tôi, nhưng tôi không biết tôi sẽ giới thiệu nó. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn có thể trả cho một người bạn bằng một cách khác và nhờ họ gửi tiền vào ví của bạn.

  Và đó là nó .. thực sự khá đơn giản, nếu một chút công việc xung quanh. Ít nhất bạn sẽ có thể thêm tiền vào ví của mình và sử dụng số tiền này để gửi tiền đến bất kỳ liên hệ WeChat nào của bạn, mặc dù tại thời điểm viết bạn vẫn không thể sử dụng các khoản tiền này để thanh toán bằng cách sử dụng WeChat trả tiền vì WeChat của bạn ví không được xác minh cho đến khi nó thực sự được kết nối với tài khoản Trung Quốc. Vì vậy, có, nó khá hạn chế, nhưng vẫn tiện dụng nếu bạn cần có thể gửi tiền cho bạn bè hoặc đồng nghiệp để trả cho phần ăn tối của bạn!

  Lưu ý cuối cùng: trong ứng dụng ví bên trong WeChat, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thêm thẻ tín dụng, nhưng (tại thời điểm viết), những thứ này không thể được sử dụng để tăng số dư của bạn. Tôi đã thêm thẻ của mình nhưng mỗi lần tôi cố gắng tăng số dư của mình, nó lại hỏi chi tiết về thẻ và chỉ đi theo vòng tròn. Có vẻ như chức năng này chưa được kích hoạt, nhưng bạn phải giả sử rằng thẻ này sẽ được bật vào một lúc nào đó trong tương lai, điều này chắc chắn sẽ giúp sử dụng dễ dàng hơn cho người dùng quốc tế. Người nước ngoài thường sử dụng Wechat để giao tiếp với người trung quốc và thực hiện các hoạt đồng chuyển tiền đi trung quốc giá rẻ.  [FONT=Times New Roman, serif]Đọc thêm: địa chỉ bán tiền nhân dân tệ ở đâu uy tín tại: https://chuyentienviettrung.vn/goc-tu-van/mua-ban-nhan-dan-te-trung-quoc-o-dau/
  [/FONT]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!