Cách seo pinterest cho các khách hàng ngay tại quận 9

Cách seo pinterest cho các khách hàng ngay tại quận 9

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoquockhanh, 23/7/19.

 1. seoquockhanh New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Repin nội dung của người khác là cách đơn giản nhất để pin nội dung mới trên Pinterest, điều này mang tính xã hội cao và giúp xây dựng nhiều nội dung trên board của doanh nghiệp. Hãy pin các nội dung mới thật có ích, thật thú vị, kết hợp với các hình ảnh sống động để làm hài lòng khán giả.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/nguyen-...boot-google-khong-index-noi-dung-id32638.html
  Pinterest cho phép mô tả 500 ký tự trong mỗi pin nên doanh nghiệp cần tận dụng để phần mô tả thêm phong phú và có chứa các từ khoá chính và từ khoá liên quan, hashtag sẽ giúp doanh nghiệp xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Pinterest cũng như cải thiện SEO, tuy nhiên đừng nên lạm dụng việc chèn từ khoá dày đặc trong phần mô tả.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/keyword...tu-khoa-bai-viet-bao-nhieu-la-du-id32637.html
  Trước tiên, chúng ta thực hiện việc tối ưu hoá hình ảnh thông qua tên file vì các công cụ không những index các webpage mà còn thu thập dữ liệu từ hình ảnh, do đó, hãy tận dụng từ khoá để đặt tên file hình ảnh kết hợp với tên doanh nghiệp hoặc thông điệp liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://nguyenquockhanh.org/nghe-seo-co-thu-vi-nhu-moi-nguoi-nghi-id32636.html
  Pinterest giúp người sử dụng xác nhận chủ sở hữu của website trong từng profile trên Pinterest. Khi người dùng xác minh website thì sẽ nhận được 1 link và có thể kích vào đó để trỏ đến tên miền chính trong profile. Điều này thật sự hữu ích đối với các URL và giúp gia tăng lượng truy cập đến website chính, đồng thời góp phần gia tăng thứ hạng trong SEO.
  Ngoài ra, việc xác minh tài khoản còn giúp chúng ta có thể truy cập vào các công cụ phân tích web mới của Pinterest để tiện việc theo dõi các pin của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!