Các loại hình trường song ngữ dành cho trẻ em

Các loại hình trường song ngữ dành cho trẻ em

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi traubavang789, 26/5/21.

 1. traubavang789 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Có nên cho con học trường Quốc tế là câu hỏi mà rất nhiều bậc bố mẹ khi có con đến tuổi đi học thắc mắc. Câu trả lời bị chi phối bởi vô số yếu tố khác nhau, và đương nhiên là không hề có giải đáp nào là chắc chắn. Tất cả chúng ta cùng chia sẻ về trắc trở này để có khả năng quyết định cao cấp cho những con.

  [​IMG]

  Những điều cần biết về trường toàn quốc
  Hiện giờ ở đất nước hình chữ S sở hữu ti tỉ trường “quốc tế” đối với đủ các bậc học: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở vật chất và phổ thông, đại học. Trước lúc quyết định có cần thả con học trường ngoài nước, các bậc ba má nên biết về một số loại trường này.

  Dòng sản phẩm trường thứ nhất là loại trường dành cho những cộng đồng người Quốc tế đang tồn tại tại Việt Nam. Đấy có thể là các trường dành riêng cho một quốc gia (Hàn Quốc, Nhật Bản), được mở để dạy cho con em của các người cùng quốc tịch, & hẳn nhiên là dạy bằng ngôn ngữ của đất nước ấy.

  Dòng sản phẩm trường thứ hai là các trường dành cho học sinh đến từ các nước khác nhau, & ngôn ngữ chung sử dụng là tiếng Anh. Tại những trường dòng sản phẩm này bao gồm cả thầy cô giáo các nước & giáo viên Việt Nam có thể giảng dạy bằng tiếng Anh. Học trò học các trường này để được trải nghiệm môi trường Quốc tế, xúc tiếp gồm nhiều văn hoá không giống nhau.

  Loại trường thứ ba là những trường có chữ “quốc tế” được gắn vào tên trường tuy nhiên hiện thực không được pháp luật xác nhận là trường Quốc tế, bởi không có cung ứng những tiêu chuẩn của trường ngoài nước. Một vài chuyên gia thậm chí cho rằng ở đây chính là cách pr trường không đúng thực chất.  >>>> Xem thêm những bài viết này liên quan tới trường quốc tế: https://amanakischool.com/category/...-mam-non-quoc-te-tao-hung-thu-hoc-tap-cho-tre


  Các ưu yếu điểm của trường Quốc tế

  Môi trường học tập ưu việt cho con tại trường Quốc tế
  Đối với số tiền học phí đóng ra tốt hơn ti tỉ lần so đối với hệ thống giáo dục của đất nước hình chữ S, học sinh học trường Quốc tế được hưởng rất nhiều dịch vụ hạ tầng hạ tầng, phòng ốc và những tranh thiết bị phục vụ dạy & học càng tốt hẳn. Môi trường giao thiệp nước ngoài, chương trình học hiện đại, thầy cô sở hữu chuyên môn sư phạm cao & những đòi hỏi về chuẩn chất lượng giúp cho học trò có thể tăng trưởng tư duy tốt.  [​IMG]


  Những điều cần lưu ý lúc cho con học trường nước ngoài

  Tuy nhiên, cũng có các điểm cần lưu ý để trả lời cho câu hỏi “có cần cho con học trường quốc tế” hay không? Chính là chi phí học trên một cách thực tế không chỉ là học phí tương đối cao mà cả những chi phí khác. Bố mẹ nên cân nhắc có khả năng bảo đảm việc học tập cho con cái mình trong nhiều năm hay không. Đây là điểm quan trọng, vì trẻ em khi đã quen đối với hình thức học tập tại trường ngoài nước & theo học chương trình khác với chương trình giáo dục trong nước, sẽ cực kỳ khó khăn khi phải chuyển đổi trở lại.

  Không chỉ thế, khi quyết định có cần thả con học trường Quốc tế không, những bậc bố mẹ cần xem xét rằng môi trường xúc tiếp & kinh nghiệm cuộc sống của con em mình có thể sẽ khác với một học sinh học tại trường bình thường, đối diện với các vấn đề văn hoá trong xử sự, đến cả rắc rối tăng trưởng tiếng Việt. Và, một điểm không thể không hình dung, là việc lựa chọn trường ngoài nước nào, để tránh việc con em mình học ở một trường ngoài nước nhưng chẳng phải là ngoài nước.

  >>>> bài viết liên quan trường mầm non quốc tế Amanaki


  https://amanakischool.com/ Kết hợp cùng với 2 ngôn ngữ chính trong giáo dục và giảng dạy. Trẻ được học 2 tiếng nói chính là Anh & Việt. Dùng thành thạo 2 ngôn ngữ này trong giao du, học tập của trẻ. Tạo được sự giao thiệp thạo, phát âm chuẩn như ngôn ngữ thường ngày.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!