Bí quyết định cư ở Phần Lan dễ xin Visa

Bí quyết định cư ở Phần Lan dễ xin Visa

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi willson105, 27/2/23.

 1. willson105 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  5/3/20
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam  Cách thức định cư ở Phần Lan dễ xin Visa
  Định cư ở nước ngoài là 1 trong các xu thế được ưa chuộng hiện tại. Trong đó, Phần Lan là đất nước có số người tuyển lựa nhiều nhất. ngoài ra, một số người lại đắn đo không biết các cách thức định cư Phần Lan nào là dễ xin visa nhất? các chia sẻ dưới đây của Viet Legacy chắc hẳn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin.

  • Định cư Phần Lan, người Việt tại Phần Lan, tất tần tật tại: www.vietlegacy.com.vn/dinh-cu-phan-lan/


  Mục Lục

  • 1 Định cư Phần Lan theo diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình
  • 2 Định cư Phần Lan theo diện du học
  • 3 Định cư Phần Lan theo diện vợ chồng
  • 4 Định cư theo diện tay nghề
  • 5 Định cư Phần Lan theo diện đầu cơ
  Định cư Phần Lan theo diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình
  Chắc có nhẽ, trong số các bí quyết định cư ở Phần Lan thì bảo lãnh đoàn tụ gia đình là một phương pháp đơn giản nhất. giả dụ gia đình bạn với 1 người hiện đang là công dân của Phần Lan, có giấy phép cư trú hoặc cư trú hợp pháp Phần Lan thì những người thân trong gia đình có điều kiện để xin giấy phép dài hạn.Đây là một trong các yếu tố cần để cho bạn sau này muốn xin định cư vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Trường hợp bạn muốn định cư theo diện này thì có thể tự làm đơn và nộp tại trụ sở Đại sứ quán Phần Lan nơi gần nhất. Hoặc không những thế bạn cũng có thể nhờ người nhà thay mặt mình nộp đơn tại hội sở cảnh sát nơi họ đang sinh sống. 1 điều bạn cần lưu ý đấy là lúc chỉ mới với giấy phép cư trú để đoàn tụ theo diện gia đình thì nó cũng giống như giấy trú ngụ vĩnh viễn.

  Định cư Phần Lan theo diện du học
  Đây là hình thức định cư thứ hai được nhiều người sử dụng. ví như ở các quốc gia khác trên thế giới hình thức định cư bằng con đường du học gặp phải nhiều khó khăn và cực kỳ khắt khe thì ở “xứ sở nghìn Hồ” sau lúc tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội định cư. Sau lúc tốt nghiệp mà giấy phép du học vẫn còn hiệu lực thì bạn có thể xin thêm giấy gia hạn thường trú. Sau khi tốt nghiệp, trường hợp bạn xin được việc và sinh sống tại Phần Lan 5 năm liên tục thì có quyền nộp đơn để được định cư vĩnh viễn.

  Định cư Phần Lan theo diện kết hôn
  [​IMG]

  Đây là cách mà được nhiều người chọn lựa lúc muốn định cư tại Phần Lan. Bởi lẽ, Chính phủ Phần Lan cho phép công dân của mình bảo lãnh vợ hoặc chồng hợp pháp sang định cư. Nhưng tùy thuộc vào mỗi dòng visa vợ chồng mà thời gian sinh sống của bạn có thể đăng ký tạm trú hoặc vĩnh viễn.

  Định cư theo diện tay nghề
  Ngoài các hình thức định cư trên thì một số người còn có thể định cư tại Phần Lan theo diện tay nghề. Thông thường, với những đất nước khác trên thế giới thì khi muốn định cư theo diện tay nghề bạn phải làm việc trong một ngành cụ thể thì mới dễ dàng được chấp nhận. Thế nhưng, đối với Phần Lan thì bạn chỉ cần chứng minh mình sở hữu đủ năng lực và sở hữu công việc ổn định để trang trải cuộc sống là được.

  Định cư Phần Lan theo diện đầu tư
  Chắc có lẽ, đây là bí quyết định cư Phần Lan đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro và thu hút đa dạng sự để ý nhất của mọi người. Sở dĩ như vậy là do Chính phủ Phần Lan cung cấp nhiều hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

  [​IMG]

  Vậy, để cóthể định cư Phần Lan theo diện đầu tư thì bạn có thể:

  • Tự mở doanh nghiệp tư nhân tại Phần Lan và quản lý;
  • tậu cổ phần doanh nghiệp với sẵn tại Phần Lan và tiến hành quản lý;
  • tậu lại hoàn toàn doanh nghiệp tại Phần Lan và tự mình quản lý;
  • Hay góp vốn mở doanh nghiệp và điều hành kinh doanh.
  Theo các chuyên gia nghiên cứu thì mỗi năm có tới hơn 1000 gia đình tới Phần Lan định cư theo diện đầu cơ. khi định cư theo hình thức này thì người ta không bắt buộc lao động địa phương, ko giới hạn lĩnh vực hoạt động, mọi thủ tục đều rõ ràng và minh bạch.

  ngoài ra, điều kiện để bạn tham dự chương trình định cư ở Phần Lan ấy chính là:

  • Bạn phải nghe và giao tiếp được tiếng Anh;
  • ưng ý sống tại Phần Lan với thời gian tối thiểu là 9 tháng/năm;
  • với giấy tờ lý lịch trong sạch;
  • Đảm bảo ko vi phạm pháp luật hay là trốn thuế;
  • Sẵn sàng đầu tư cho chương trình trong khoảng 4 tỷ trở lên;
  • quản lý kinh doanh Phần Lan trong vòng 5 năm.
  bên cạnh đó, lịch trình để xin định cư của bạn sẽ được trải qua 4 bước như sau:

  • Bước 1: Xin giấy phép trú ngụ 1 năm;
  • Bước 2: Gia hạn giấy phép cư trú trong khoảng 1 – 4 năm;
  • Bước 3: Xin cấp thẻ thường trú;
  • Bước 4: Xin cấp quốc tịch Phần Lan khi đã đáp ứng mọi điều kiện. Cụ thể: đã thường trú 5 năm và vượt qua được kỳ thi tiếng Phần cơ bản.
  Đôi nét bên lề:
  Cuộc sống người Việt ở Phần Lan như thế nào?

  Cộng đồng người Việt Nam tại Phần Lan tương đối gần như có khoảng 6.500 người gốc Việt đang sinh sống, tại đây họ không bị tác động phổ thông bởi nền chính trị Phần Lan, họ luôn giữ thái độ trung lập và ko theo bất kỳ xu thế chính trị hay tín ngưỡng nào, họ luôn được tôn trọng và bảo vệ lợi quyền của chính mình.

  bên cạnh việc công ty các hoạt động văn hóa, lễ hội, thể thao, cắm trại, dã ngoại để bảo tồn văn hóa dân tộc, hội còn sở hữu các hoạt động khác như từ thiện, cứu trợ khẩn cấp, kiểm soát an ninh quyền lợi, lợi ích hợp pháp của hội viên và cộng đồng.

  Định cư Phần Lan họ được sống trong môi trường trong lành, trật tự xã hội tốt, mối quan hệ giữa cộng đồng người Việt ở đây tương đối tốt, họ tương tác và tương trợ lẫn nhau.

  Người Việt khi định cư tại Phần Lan có|thể hoàn toàn yên chí sinh sống tại đây vì sẽ được lợi mọi quyền lợi như 1 công dân Phần Lan: coi ngó sức khỏe toàn diện, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp ốm đau, miễn tất cả học phí cho con em, v.v.

  [​IMG]

  Trên đây bài viết đã chia sẻ đến bạn 5 phương pháp định cư Phần Lan tiện lợi nhất, trong ấy chương trình định cư tại Phần Lan theo diện đầu tư là 1 trong các cách thức được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cao. vì vậy, bạn có thể tiến hành định cư theo những cách này càng sớm càng tốt dưới sự trả lời và tương trợ của VietLegacy, liên hệ với chúng tôi ngay lúc bạn muốn xin định cư tại Phần Lan nhé!

  Thông tin liên hệ: Định cư Phần Lan cùng Viet Legacy: https://vietlegacy.com.vn/
  Hotline: 0903955995
  Địa chỉ: Vinhomes Landmark 3 - 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Email: [email protected]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!