bán đất khu làng đại học nhà bè

bán đất khu làng đại học nhà bè

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi fland68, 30/5/20.

 1. fland68 Active Member

  Tham gia ngày:
  18/9/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn SEO Việt Nam 
  1. Tổng quan đất làng đại học nhà bè
  KDC Làng đại học nhà bè nằm ngay tại trung tâm xã Phước Kiển huyện Nhà Bè. Quy mô hơn 20 ha, được chia thành 3 phân khu A – B- C. Có nhiều mẫu thể tích từ 100m2 tới 500m2…

  Được hình thành từ hơn 20 năm trước nhưng đường xá được quy hoạch bài bản. Lộ giới đường từ 10m đến 12m. Trục đường to nhất dự án mang lộ giới đến 25m.

  Xem bài viết hầu hết : bán đất làng đại học

  1. Giá bán đất ldh so có những dự án xung quanh
  Giá bán đất làng đại học nhà bè hiện nay vào khoảng 50 triệu/m2. Cùng sắm hiểu và So sánh một thể ích, tình hình xây dựng, hạ tầng, giá bán đất làng đại học nhà bè, so có những dự án khác trong khu vực như :Sadeco Phước Kiểng, Thái Sơn 1 (bộ quốc phòng), Tân An Huy - Trần Thái, Đào Sư Tích Phước Kiểng… để với chiếc nhìn tổng quan về hầu hết dự án.
  - Pháp lý: Hầu hết những khu dân cư đều đã có sổ đỏ đầy đủ. Chỉ còn khu Tân An Huy - Trần Thái hợp đồng với chủ đầu tư.


  1. Tiềm năng
  Liền kề GS METRO city

  Khu LDH nhà bè với thể nói với 1 vị trí vô cùng đắc địa, lúc nằm ở giữa 2 khu thị thành lớn, đẳng cấp là Phú Mỹ Hưng và GS Metro city. Chỉ buộc phải 3 phút là có thể đi lại tới nơi, với thể tận hưởng được đa số một thể ích tại những khu thành thị này.

  Hầm Chui Nguyễn Văn Linh

  Hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh có chiều dài mỗi hầm vào khoảng 456 mét (phần hầm kín sở hữu chiều dài 98 mét; phần hầm hở với chiều dài khoảng 350 mét), kết cấu bê tông cốt thép sở hữu 3 làn xe chạy.

  Dự án hoàn tất sẽ giúp giải tỏa ác tắc liên lạc tại điểm giao quan trọng này

  Nhà Bè lên quận

  Thông tin này mang rộng rãi tương tác tích cực cho toàn khu vực huyện Nhà Bè, lúc lên quận thì huyện Nhà Bè sẽ được hưởng đa dạng chính sách, cơ chế đặc trưng dành cho quận. Ngân sách, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học….được đầu tư rộng rãi hơn. Góp phần tăng giá trị của các bất động sản toàn khu vực.

  Mở rộng lê văn lương

  Ngoài ra huyện Nhà Bè đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thực hành việc xây mới lại các cầu sắt đã cũ yếu trên trục đường này. Dự án cầu Long Kiển được thực hành đầu tiên, xây bằng bê tông cốt thép, chiều dài 318 mét, được đầu tư 557 tỷ. được khởi công vào ngày 9-8-2018 và dự trù hoàn thiện trong 465 ngày.

  Tin liên quan: làng đại học nhà bè

  Sản phẩm Hoàng anh thanh bình
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn SEO Việt Nam chất lượng chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!